AscendEX vui mừng thông báo về việc niêm yết token Sypool (SYP) theo cặp giao dịch USDT / SYP vào ngày 21 tháng 9 lúc 1 giờ chiều UTC. AscendEX sẽ tích hợp các chức năng Staking và DeFi Yield Farming cho Sypool.

Để kỷ niệm việc niêm yết SYP, AscendEX và nhóm SYP sẽ khởi động một số sự kiện khuyến mại trong thời gian giới hạn, diễn ra từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 29 tháng 9 năm 2021. Bằng cách gửi và giao dịch token SYP, người dùng sẽ có cơ hội chia sẻ phần thưởng tổng hợp SYP trị giá lên đến 100.000 USDT.

Sypool là một giao thức quản lý tài sản xuyên chuỗi cho phép người dùng thiết kế, xây dựng và quản lý danh mục đầu tư của họ ở một nơi. Sypool độc đáo ở chỗ nó là một giao thức quản lý tài sản tổng hợp, nơi các nhà đầu tư trao đổi cổ phiếu quỹ SPL lấy token. Giống như các quỹ truyền thống, các nhà đầu tư được cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, trong khi các nhà quản lý quỹ được cung cấp một nền tảng giao dịch phái sinh để sử dụng. 

Giao thức của Sypool dựa trên Tổng hợp tài sản chung (SAP), một hình thức của DeFi Yield Farming. Các hồ bơi được đưa ra bởi các nhà quản lý hồ bơi và được tài trợ bởi người dùng. Giao thức bảo vệ lợi ích của người dùng bằng cách liên quan đến bốn bên trong mỗi nhóm: người dùng, người quản lý, sàn giao dịch và nhà tiên tri. Chủ sở hữu token chung được ủy quyền giám sát các token trong nhóm theo các chiến lược đặt trước cụ thể. Người dùng có thể tham gia vào giao thức bằng cách chọn các nhóm yêu thích của họ và đúc token SAP. Nếu chiến lược đầu tư của người dùng thay đổi, token SAP có thể dễ dàng được đổi từ giao thức bất kỳ lúc nào. 

Token gốc, SYP có thể được sử dụng để trang trại, giao dịch, bỏ phiếu và đúc token SAP trong khi phân phối phần thưởng cho cộng đồng. Sypool hoạt động giống như một quỹ blockchain vì cổ phiếu của nó được mã hóa. Việc niêm yết token Sypool của AscendEX cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội tiếp cận có giá trị với các thị trường tài sản phái sinh tiền điện tử mà không cần phải tham gia trực tiếp vào chúng. 

Sypool đã tạo ra khả năng tiếp cận ít rào cản đối với các công cụ tài chính mạnh mẽ và tinh vi bằng cách kết hợp các công cụ phái sinh và DeFi. Việc cung cấp sản phẩm sáng tạo của Sypool đã lấy dấu hiệu từ các dịch vụ tài chính truyền thống trong môi trường ngoài chuỗi và xây dựng lại chúng cho các hệ sinh thái dựa trên blockchain trên chuỗi. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận