Ternoa , công ty đứng sau SecretNFTs, công nghệ mã hóa NFT được sử dụng để mã hóa và truyền dữ liệu, vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới. Lần này chúng ta đang nói về Syment , một công ty của Pháp cung cấp các công cụ kỹ thuật số để giúp những người đồng sở hữu quản lý tài sản bất động sản của họ.

Bạn có thể tự hỏi NFT có liên quan gì đến căn hộ hoặc căn hộ, nhưng bạn phải nhớ rằng tài sản blockchain có rất nhiều chỗ để phát triển và được triển khai trong các ứng dụng cuộc sống hàng ngày và điều này đặc biệt đúng với NFT . Ở đây, chúng tôi muốn cho bạn biết chi tiết điều này có ý nghĩa như thế nào đối với người dùng Ternoa và Syment .

Quản lý bất động sản với sự trợ giúp của NFT

Syment cung cấp một số công cụ để chủ sở hữu sắp xếp các cuộc họp trực tuyến nhằm thảo luận về các nhu cầu khác nhau của từng đơn vị hoặc tòa nhà. Công ty cũng bao gồm các tính năng như bỏ phiếu các sáng kiến ​​khác nhau, tạo biên bản hoặc báo cáo sự cố, trong số những tính năng khác. Việc thực hiện các quy trình này từ xa giúp loại bỏ mọi sự chậm trễ do chủ sở hữu không thể trực tiếp lên lịch các cuộc họp, ngoài ra nó còn giúp đề phòng COVID-19.

Với tính chất quan trọng và nhạy cảm của những điều được thảo luận và biểu quyết trong các cuộc họp, rõ ràng là phải bảo mật cao để bảo vệ quyền riêng tư của các thành viên. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần có cách lưu trữ phút trong một phương tiện bất di bất dịch. Đây là nơi Ternoa xuất hiện. Bằng cách đóng dấu thời gian, lưu trữ được mã hóa và các giao thức bảo mật khác, người dùng Syment có thể tận dụng lợi thế của blockchain Ternoa và SecretNFT của họ để làm cho các quy trình quản lý hiệu quả và an toàn hơn.

Ternoa đã luôn thúc đẩy quản trị dân chủ và hiểu rằng phân quyền , dù là trong tài chính hay quản lý, là chìa khóa để khám phá đầy đủ các tác động của tài sản tiền điện tử . Tinh thần dân chủ tương tự nằm sau đề xuất giá trị của Syment và họ đã và đang quảng bá những tính năng này thông qua quan hệ đối tác với Orpi và Century 21 , hai ông lớn trong ngành bất động sản.

Với hơn 300.000 người dùng, Syment cung cấp một ứng dụng sáng tạo để triển khai tất cả các dịch vụ có sẵn cho những người đồng sở hữu. Theo nghĩa này, công ty chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc hợp tác với Ternoa và do đó, số lượng giao dịch trên blockchain Ternoa sẽ tăng lên. Nếu bạn muốn xem tất cả những gì Syment có thể cung cấp, hãy truy cập https://www.syment.com . Bạn cũng có thể xem toàn bộ phạm vi sản phẩm của Ternoa bằng cách truy cập www.ternoa.com/e.

NFTs sẽ được triển khai ở đâu tiếp theo?

NFT đã gây ngạc nhiên khi các nhà đầu tư chi hàng triệu USD vào nghệ thuật kỹ thuật số. Nhưng đó chỉ là một cách để đưa chúng vào các ứng dụng trong cuộc sống thực. Như bạn có thể thấy, đây chỉ là bước khởi đầu cho việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain và bạn có thể mong đợi loại tin tức này ngày càng phổ biến hơn trong tương lai gần, thậm chí có thể ở những nơi không mong đợi, như bệnh viện hoặc các văn bản pháp lý.

Bằng cách trở thành một phần của phong trào này, Syment đang mở đường cho các công ty chuyển sang blockchain và sử dụng các tính năng độc đáo của Ternoa . Nếu bạn muốn cập nhật tin tức mới nhất của chúng tôi, hãy theo dõi chúng tôi trên tài khoản Twitter hoặc Telegram của chúng tôi . Cuối cùng, đừng quên xem Ứng dụng Wallet phiên bản alpha của chúng tôi ! Bạn có thể tải xuống tại đây cho iOS hoặc tại đây cho Android.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận