Switcheo Labs, tổ chức đứng sau Switcheo Network, đang có kế hoạch triển khai thị trường token không thể thay thế (NFT) trên Zilliqa. Công ty đã tiết lộ tin tức này thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 4 tháng 9, lưu ý rằng thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của những người đam mê NFT, nhà sưu tập và nghệ sĩ trong hệ sinh thái Zilliqa. Được biết, nền tảng này sẽ hoạt động trên ZilSwap, một sàn giao dịch phi tập trung trên chuỗi chạy trên Zilliqa.

Theo bài đăng trên blog, Zilliqa đã cố gắng giành được thị phần của thị trường NFT đang bùng nổ. Tuy nhiên, hệ sinh thái của nó vẫn đang trong giai đoạn sơ khai, so với Ethereum, hiện đang thống trị ngành. Để đạt được mục tiêu này, Switcheo Labs đã quyết định tung ra thị trường NFT trên Zilliqa để giúp thúc đẩy sự phát triển của NFT trong hệ sinh thái của nó.

Switcheo Labs lưu ý rằng ZilSwap hiện đang phục vụ phần lớn người dùng DEX trong cộng đồng Zilliqa. Do đó, nó có vị trí tốt để đảm bảo một phần đáng kể của ngành NFT. Động thái này cũng sẽ củng cố vị trí của ZilSwap như một nền tảng hàng đầu trên Zilliqa.

Bán NFT để kỷ niệm sự ra mắt của nền tảng

Thị trường được cho là sẽ có một cầu xuyên chuỗi có tên là ZilBridge. Được hỗ trợ bởi Switcheo TradeHub, chức năng này sẽ cho phép kết nối các NFT từ Ethereum sang Zilliqa và ngược lại. Thông qua tính năng này, Switcheo Labs và Zilliqa tin rằng họ sẽ đạt được mục tiêu chung là tạo ra các thị trường toàn diện hơn và nền kinh tế mở.

Để chào mừng sự ra mắt sắp tới của thị trường này, Zilliqa và Switcheo Labs sẽ tổ chức bán công khai bộ sưu tập NFT kỷ niệm có tên The Bear Market vào ngày 15 tháng 9. Ngoài việc đánh dấu sự ra mắt của nền tảng, bộ sưu tập này cũng cho thấy sự hợp tác giữa Switcheo và Zilliqa là bền vững và lâu dài. Ngoài ra, nó sẽ kỷ niệm ngày kỷ niệm đầu tiên của ZilSwap.

Tin tức này được đưa ra khi Zilliqa ( ZIL / USD ) tiếp tục hoạt động tích cực. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này tăng 4,41% trong 24 giờ để đổi chủ ở mức 0,1321 đô la (0,095 bảng Anh). Giá trị này cũng mô tả mức tăng 20,85% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, không giống như các loại tiền điện tử hàng đầu, đang nhích gần đến mức cao nhất mọi thời đại, giá hiện tại của ZIL tượng trưng cho mức giảm 48,82% so với ngày 6 tháng 5 ATH là 0,2563 đô la (0,19 bảng Anh).

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận