Không khí quy định tại Hoa Kỳ đã thúc đẩy nhiều công ty trở nên thận trọng hơn trong việc tuân thủ các luật hiện hành. Mặc dù không được định nghĩa đặc biệt cho tiền điện tử, các hành động gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch [SEC] đã khiến nhiều người xem xét lại luật chứng khoán và đảm bảo sản phẩm của họ tuân thủ.

Arca Labs hiện đã hợp tác với Securifying để tung ra các sản phẩm tài chính được mã hóa, được quản lý cho công ty. Mối quan hệ đối tác sẽ bắt đầu với việc Securifying cung cấp hợp đồng thông minh và nền tảng phát hành cho quỹ mã hóa của Arca có tên là “Arca US fund Fund” và các sản phẩm sau sẽ được cung cấp chung.

Theo Arca, quỹ kho bạc của nó, ra mắt vào năm 2020, là quỹ đầu tiên được đăng ký theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 để phát hành cổ phiếu dưới dạng tài sản kỹ thuật số thông qua blockchain. Nó tuyên bố tuân thủ các yêu cầu của luật pháp, nhưng cũng cung cấp token bảo mật tài sản kỹ thuật số dựa trên Ethereum – “ArCoin”.

Hơn nữa, Securifying cũng sẽ thực hiện các nhiệm vụ tuân thủ quy định, ngoài việc giám sát các nhiệm vụ của mình với tư cách là một đại lý chuyển nhượng.

Trong khi Arca Labs đã đảm bảo rằng tất cả các cơ sở của mình đều được bảo vệ theo các quy định, liệu nó có đủ không?

Đầu tháng 9, Coinbase đã nhận được Thông báo Wells từ SEC về sản phẩm Lend của họ. Theo Coinbase, SEC đã nói với họ rằng Lend “liên quan đến bảo mật, nhưng sẽ không nói lý do tại sao hoặc làm thế nào họ đi đến kết luận đó”. Điều này, mặc dù đã được trao đổi với công ty từ nhiều tháng trước.

Những nỗ lực của Coinbase để thúc đẩy SEC cũng không kéo dài khi họ sớm công bố kế hoạch rút tiền cho Lend.

Nó lưu ý,

“Khi chúng tôi tiếp tục công việc của mình để tìm kiếm sự rõ ràng về quy định cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là không khởi chạy chương trình USDC APY được thông báo dưới đây. Chúng tôi cũng đã ngừng danh sách chờ cho chương trình này khi chúng tôi chuyển công việc của mình sang những gì tiếp theo.”

Với việc những gã khổng lồ như Coinbase không thể chống lại các cơ quan quản lý, tình hình có vẻ khó khăn đối với các doanh nghiệp tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận