Cuối cùng, Blockchain được mong đợi nhiều Flare đã phát hành “Canary Network” ở chế độ quan sát.

Songbird , chuỗi chị em của blockchain tương thích EVM Flare (FLR), đã bắt đầu hoạt động ở chế độ quan sát.

Songbird ra mắt, token SGB đã được phân phối giữa những người đam mê Flare (FLR)

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm  Flare Networks trên trang web của mình, “Canary Network” Songbird đã hoạt động vào ngày hôm nay, vào ngày 17 tháng 9.

Để cho phép hệ thống mới hoạt động, nhóm Flare (FLR) đã phân phối SGB,token gốc cốt lõi của blockchain Songbird. Tất cả những người đam mê FLR đã tuyên bố SGB đã nhận được tiền mới.

Hiện tại, hệ thống hoạt động ở chế độ được gọi là Chế độ quan sát: sự ngang hàng của nút được thực hiện thông qua whitelist, trong khi nhóm Flare có quyền quay lại và gỡ bỏ các hoạt động để khởi động lại chúng từ Genesis Block.

Các hợp đồng FTSO dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu hoạt động. Nếu cả mạng và hợp đồng thông minh FTSO đều ổn định, chế độ Quan sát sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 9.

Các bước tiếp theo cho Songbird

Sau đó, quá trình lập whitelist để đồng bộ hóa sẽ kết thúc. Thử nghiệm F-Assets — các tài sản gốc của blockchain Flare (FLR) — sẽ tiếp tục ở  chế độ Songbird “đầy đủ.”

Sau khi kiểm tra căng thẳng thành công tất cả các thành phần của hệ sinh thái Songbird, mainnet Flare (FLR) sẽ được phát hành. Songbird sẽ cùng tồn tại với Flare hoạt động như hộp cát thử nghiệm của nó

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, nhóm Flare đã quyết định triển khai “Canary network” Songbird trước khi phát hành Flare (FLR) trong mainnet. Không giống như testnet, Songbird hoạt động với nguồn cung cấp token hạn chế.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận