Sommelier, một giao thức đồng xử lý cho Máy ảo Ethereum, hoặc EVM, đã công bố hợp tác nghiên cứu và phát triển với Mysten Labs để tăng tốc độ giao dịch thanh khoản và khởi chạy các ứng dụng hợp đồng thông minh trên blockchain Cosmos vào thứ Ba.

Được thành lập vào năm 2020 bởi Zaki Manian, một nhà phát triển cốt lõi trên giao thức Cosmos, Sommelier là một giao thức mạng thử nghiệm được thiết kế để cung cấp các giao dịch tài chính tự động cấp doanh nghiệp như lệnh giới hạn, lệnh theo đợt và tái cân bằng danh mục đầu tư sang tài chính phi tập trung hoặc DeFi, các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản, hoặc LP.

Blockchain, kết hợp lớp đồng thuận Tendermint, Cosmos Stargate SDK và cầu Ethereum hai chiều, sẽ làm việc với Mysten để triển khai lập trình hợp đồng thông minh Move nhằm cung cấp cho toàn bộ hệ sinh thái của các nhà phát triển Cosmos, cũng như những người trên Cầu Ethereum Gravity, với các khả năng của hợp đồng thông minh.

Mysten Labs là một nền tảng cơ sở hạ tầng Web 3.0 được thành lập vào năm nay bởi nhóm kỹ sư chương trình mật mã chịu trách nhiệm về kiến ​​trúc blockchain của nền tảng thanh toán tiền điện tử của Facebook Diem và ví di động tương ứng Novi của nó.

Kinh nghiệm của Mysten trong lĩnh vực này sẽ hỗ trợ việc mở rộng chuỗi khối Sommelier lên 100.000 giao dịch mỗi giây, hoặc TPS.

Người đồng sáng lập Sommelier Zaki Manian nhận xét về tác động tích cực của mối quan hệ đối tác: “Những gì chúng tôi đang làm với sự hợp tác này là hoàn thành công việc giải phóng tiềm năng của Tendermint để trở thành mạng blockchain nhanh nhất trong môi trường lớp trung tâm dữ liệu. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với những chuyên gia giỏi nhất từ ​​đội ngũ cựu kỹ sư mật mã và máy tính phân tán hàng đầu của Facebook, những người đã đưa Diệm và Novi vào cuộc sống. “

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận