Trong khi thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng 2,5% chỉ sau một đêm để đạt tổng vốn hóa thị trường mới là 2,48 nghìn tỷ đô la, hai đối thủ của Ethereum đã dẫn đầu: Solana và Avalanche.

Solana tăng 16,04% trong 24 giờ qua. Nó hiện được giao dịch với mức giá $ 159,66. Solana vẫn chỉ kém hơn 30 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại, được thiết lập 10 ngày trước.

Đó không phải là một tuần dễ dàng đối với mạng Solana. Vào thứ Ba, đã xảy ra sự cố ngừng hoạt động trên toàn mạng, mà Giám đốc điều hành Solana Anatoly Yakovenko cho rằng do khối lượng giao dịch quá lớn do bot gây ra trong đợt cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên sàn giao dịch phi tập trung Raydium.

IDO được đề cập là dành cho Grape Protocol, một bộ công cụ phổ biến cho các ứng dụng tài chính phi tập trung trên Solana.

​Ngày hôm sau, sự cố ngừng hoạt động đã khiến giá Solana giảm 13% xuống còn 145 đô la, nhưng sau đó trong cùng ngày, các trình xác thực mạng đã khởi động lại mạng và giá của Solana đã phục hồi lên 163 đô la.

Avalanche là động lực lớn khác của ngày hôm nay. AVAX đã tăng 16,9% qua đêm để đạt mức giá mới là 72,15 đô la.

Thị trường tăng giá hiện tại cho Avalanche có thể là do đợt bán token riêng vào thứ Năm, được dẫn đầu bởi Polychain Capital và Three Arrows Capital và nó đã huy động được 230 triệu đô la dễ dàng cho hệ sinh thái của Avalanche.

Trong khi đó, mọi thứ không hoàn toàn thú vị đối với các công ty dẫn đầu thị trường Bitcoin và Ethereum. Bitcoin tăng 2,4% lên 48.729 USD.

Ethereum là một trong những đồng tiền chậm nhất trong top 20 hiện nay, nó tăng 1,84% lên mức 3.531 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận