Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã thành công trong việc giành quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện qua email và Slack nội bộ của Ripple.

Ripple phải giao nộp tài liệu

Ripple đã được lệnh giao nộp các tài liệu nội bộ như một phần của vụ kiện đang diễn ra tại tòa án với SEC Hoa Kỳ, theo các báo cáo gần đây từ trang tin tức pháp lý Law360.

Công ty sẽ cần cung cấp cho SEC các cuộc trò chuyện của nhân viên từ Slack và 22 người quản lý email khác nhau.

Mặc dù Ripple ban đầu cung cấp một số tài liệu cho SEC, nhưng họ cũng từ chối cung cấp hồ sơ Slack và một số thông tin liên lạc khác vào tháng 8. Nó lập luận rằng làm như vậy sẽ “có thể mất nhiều tháng để hoàn thành và đi kèm với chi phí rất đáng kể.” Theo đó, việc thu thập những hồ sơ đó có thể khiến Ripple tiêu tốn 10 triệu đô la.

Thẩm phán chủ tọa vụ án, Thẩm phán Sarah Netburn, tuyên bố rằng những chi phí này “lớn hơn so với thỏa thuận trước đó của [Ripple] để tạo ra các thông báo Slack có liên quan,” cũng như số tiền mà nó có trong tay và số tiền trong sự việc này.

Không rõ liệu Ripple có cố gắng từ chối các yêu cầu lần thứ hai hay không hay liệu có khả thi hay không.

SEC vẫn đang thu thập thông tin

Tin tức hôm nay xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Ripple yêu cầu SEC tiết lộ dữ liệu về việc nắm giữ XRP và các chính sách giao dịch tiền điện tử của họ, một động thái có thể có lợi cho công ty tiền điện tử này.

SEC đã buộc tội Ripple và các giám đốc điều hành của nó về việc điều hành một đợt cung cấp chứng khoán chưa đăng ký thông qua việc bán token XRP vào năm ngoái. Những khoản phí đó đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2020.

Ngày kết thúc vụ việc vẫn chưa rõ ràng. Thời gian khám phá sự thật của vụ án, ban đầu được ấn định kết thúc vào ngày 31 tháng 8, đã được kéo dài. Hầu hết các ước tính cho rằng vụ việc sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2022.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận