Một lá thư gần đây của SEC làm sáng tỏ một số cuộc họp quan trọng liên quan đến XRP của nhân viên.

Trong một bức thư gần đây , Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã cung cấp một danh sách các tài liệu nội bộ mà cơ quan này tin rằng được bảo vệ bởi đặc quyền quy trình có chủ đích và đặc quyền của luật sư-khách hàng.

Cơ quan này muốn ngăn Ripple truy cập vào các ghi chú viết tay có sẵn phản ánh những cân nhắc của họ về việc điều chỉnh tài sản tiền điện tử.

Vào năm 2018, đại diện của CME, sàn giao dịch tương lai lớn nhất trên thế giới, đã gặp Valerie Szczepanik, người đứng đầu FinHub, để trò chuyện về XRP.

Szczepanik đã có một cuộc gặp với Joe Lubin của Consensys vào tháng 12 năm 2017, nhưng thông tin về mục đích chính xác của cuộc gặp gỡ của họ đã được biên tập lại.

Vào tháng 8 năm 2019, Ủy viên SEC thân thiện với tiền điện tử Hester Peirce và tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Group, một trong những đối tác quan trọng của Ripple, cũng đã thảo luận về tình trạng quy định của tiền điện tử.

Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn nói rằng cô ấy sẽ tiến hành xem xét trong camera đối với các tài liệu mà Ripple tìm kiếm, đồng thời lưu ý rằng chúng có thể còn “xa” đối với quá trình khám phá.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận