Robinhood công bố một tùy chọn đầu tư giao dịch mới cho phép người dùng đầu tư thường xuyên vào thị trường tiền điện tử.

Theo thông báo hôm thứ Tư, Robinhood, một ứng dụng giao dịch tiền điện tử, đã giới thiệu tính năng đầu tư định kỳ tiền điện tử miễn phí, cho phép khách hàng mua tiền kỹ thuật số mà không cần nền tảng tính phí hoa hồng.

Thông báo ngày 8 tháng 9 chỉ ra rằng tính năng mới của nền tảng giao dịch sẽ cho phép người dùng có thể thực hiện các khoản đầu tư tiền điện tử theo lịch trình theo ý muốn. Điều này có thể được lên lịch hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng trong nhiều tài sản tiền điện tử.

Robinhood thúc đẩy đầu tư tiền điện tử

Robinhood nhấn mạnh rằng chiến lược mới được gọi là tính trung bình theo chi phí đô la. Theo thông cáo báo chí, nó được giải thích là một chiến lược liên quan đến việc “đầu tư tiền dần dần đều đặn, thay vì tất cả cùng một lúc và bất kể giá thị trường đứng ở đâu, để giúp làm dịu những biến động giá đôi khi có thể xảy ra.”

Trong khi tính năng này đã hoạt động, công ty đã công bố lịch trình xử lý các đơn đặt hàng tiền điện tử định kỳ trên trang web của mình. Bài đăng trên web cho biết nó sẽ luôn xử lý các đơn đặt hàng tiền điện tử định kỳ vào lúc 2:30 chiều và 4:00 chiều theo giờ ET (6:30 chiều đến 8:00 tối UTC).

Nó cũng nói thêm rằng có thể có sự thay đổi về số lượng tiền điện tử nhận được khi mua do sự biến động. Tuy nhiên, nếu người dùng nhận được ít tiền điện tử hơn giao dịch mua của họ, họ sẽ được hoàn lại tiền bằng fiat sau khi giao dịch hoàn tất.

Với tính năng này, người dùng có thể mua ít nhất là 1 đô la theo lịch trình mà họ lựa chọn. Nó cũng được tiết lộ rằng khách hàng ở New York sẽ không có quyền truy cập vào dịch vụ này.

Cần nói thêm rằng giao dịch bán lẻ dựa trên tiền điện tử đã trở nên phổ biến trên nền tảng này vào đầu năm khi nó nổi tiếng về vai trò của mình trong việc tăng giá Dogecoin.

Robinhood gần đây đã tự hào về việc tạo ra 233 triệu đô la trong quý 2, chiếm 42% tổng doanh thu 565 triệu đô la của nó. Con số này cao hơn so với doanh thu tiền điện tử năm 2020 là 5 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận