Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền điện tử là một ngành kinh doanh rất sinh lợi cho Revolut, nhưng dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số đã tiến thêm một bước nữa.

Tuần trước, WeWork và Revolut cùng thông báo rằng fintech đã trở thành công ty đầu tiên trả tiền cho không gian văn phòng của mình bằng tiền điện tử.

Revolut sẽ trả phần lớn bằng Bitcoin cho không gian văn phòng mới ở Dallas – trung tâm của công ty cho các kế hoạch mở rộng tại Hoa Kỳ.

Rhebecka D’Silva, Giám đốc bất động sản toàn cầu của Revolut cho biết: “ Revolut luôn tìm cách thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới, có thể là dịch vụ tài chính hoặc trải nghiệm tại nơi làm việc.”

Với AltFi trước đây đã ước tính rằng Revolut đang nắm giữ khoảng 1 tỷ đô la tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình, điều đó cũng có thể giải thích tại sao quyết định thanh toán bằng Bitcoin được đưa ra.

Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục trên quỹ đạo tăng trưởng nhanh chóng của mình với một đối tác sáng tạo như WeWork cho phép chúng tôi linh hoạt trong việc thanh toán bằng tiền điện tử — một công nghệ mà chúng tôi cực kỳ tin tưởng vào tương lai — khi Revolut mở rộng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.”

Văn phòng mới của Revolut sẽ có hơn 2.000 nhân viên, những người sẽ có thể chọn thời gian và tần suất họ muốn đến văn phòng. 

WeWork rất vui mừng được trở thành đối tác bất động sản toàn cầu của Revolut . Chúng tôi mong muốn hỗ trợ tiêu chuẩn mới của họ cho tương lai công việc, với cách tiếp cận tiến bộ do nhân viên dẫn dắt, ưu tiên sự linh hoạt, hợp tác và lựa chọn, ” Nick Giraudeau, Giám đốc kinh doanh dịch vụ tài chính toàn cầu tại WeWork, nói thêm.

Tính linh hoạt là điều cần thiết cho các công ty đang phát triển và bằng cách hỗ trợ các giao dịch bằng tiền điện tử, chúng tôi có thể cung cấp sự lựa chọn và sự tiện lợi trong khi hỗ trợ hoạt động kinh doanh sáng tạo của Revolut .”

Là một phần của kế hoạch bất động sản mới, Revolut cũng đang tung ra RevLabs, sẽ sử dụng lại tất cả các văn phòng làm không gian hợp tác linh hoạt — ở Berlin, Dallas, Dublin, Melbourne, Moscow, Singapore và New York.

Tin tức về kế hoạch văn phòng mới của Revolut được đưa ra chỉ vài tuần sau khi fintech tăng phí giao dịch lần thứ hai trong sáu tháng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận