Một công ty đầu tư tiền điện tử đang tung ra hai sản phẩm mới nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư được công nhận cơ hội để tiếp xúc với tiền điện tử với ít biến động chóng mặt của thị trường. 

Cambrian Asset Management, một công ty đầu tư có trụ sở tại California với hơn 200 triệu đô la tài sản thuộc quyền quản lý của mình, tuần này đã công bố các sản phẩm được gọi là Cambrian Bitcoin Systematic Trust và Cambrian Ethereum Systematic Trust. Không giống như các sản phẩm hiện có, như Bitcoin Trust của Grayscale, quỹ mới của Cambrian có kế hoạch quản lý rủi ro giảm giá bitcoin và ether ngoài việc cung cấp khả năng hiển thị. 

Martin Green, Co-CIO và Giám đốc điều hành của Cambrian cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một cách mới để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số thông qua việc ra mắt các Trusts mới này. Các nhà đầu tư đã hỏi chúng tôi nhiều lần rằng liệu họ có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi để chủ động quản lý lượng Bitcoin hoặc Ethereum của họ để bảo vệ khỏi tình trạng rút vốn của thị trường tài sản kỹ thuật số hay không.”

Cambrian của Green đã tận dụng cái gọi là chiến lược giao dịch định lượng và hơn 100 tỷ điểm dữ liệu thị trường để mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Theo báo cáo của Bloomberg , quỹ đã trả lại 76% cho các nhà đầu tư của mình từ đầu năm 2021 đến cuối tháng 8. Bitcoin, trong khi đó, đã trở lại 62%. Đồng thời, quỹ đã ngăn chặn “sự biến động giảm hơn 70%”, một thông cáo báo chí lưu ý. 

Đó có thể là một tính năng được hoan nghênh đối với các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp xúc với thị trường thường xuyên chứng kiến ​​các đợt thanh lý theo tầng gây ra các khoản giải ngân hơn 50%. 

Trong một cuộc phỏng vấn với The Block, Green cho biết hai sản phẩm ủy thác mới có thể đóng vai trò là nền tảng cho các sản phẩm tiếp theo, có thể cung cấp cho các nhà đầu tư được công nhận tiếp xúc với nhiều loại tài sản. Về tiềm năng, Cambrian có thể mở các sản phẩm đó cho các nhà đầu tư bán lẻ với sự chấp thuận theo quy định và quan hệ đối tác công ty.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận