Nhiều người đã tham gia tích cực vào hệ sinh thái tiền kỹ thuật số một thời gian có thể biết về QuadrigaCx, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung của Canada có chủ sở hữu, Gerald Cotten đã qua đời , khiến nền tảng giao dịch rơi vào tình trạng hỗn loạn kéo dài. Với việc sàn giao dịch lưu trữ các khóa và tiền của khách hàng trong một cơ sở dữ liệu tập trung mà chỉ Cotten mới có quyền truy cập, nhiều người dùng đã không thể truy cập vào tiền của họ trên nền tảng giao dịch. Tổng cộng hơn 250 triệu đô la đã được báo cáo mất tích vào thời điểm đó.

Với một loạt các vụ kiện và sự can thiệp của hệ thống pháp luật, Ernst & Young, một công ty kiểm toán nổi tiếng toàn cầu đã được ký hợp đồng để điều tra việc trao đổi và có lẽ đưa ra một giải pháp có thể dẫn đến sự thất bại của khách hàng. Để kể lại câu chuyện, Netflix Inc đã thông báo họ sẽ công bố một bộ phim tài liệu về sàn giao dịch QuadrigaCx như một phần của loạt chương trình mới mà họ dự định ra mắt trong những tháng tới.

Bộ phim tài liệu Netflix-QuadrigaCx có tựa đề TRUST NO ONE: THE HUNT FOR THE CRYPTO KING và dựa trên niềm tin của một số khách hàng của nền tảng này, những người đã cho rằng cái chết của Gerard Cotten là giả mạo để anh ta có thể bỏ trốn với tiền của mọi người . 

Hãy theo dõi một nhóm các nhà đầu tư khi họ cố gắng giải mã cái chết đáng ngờ của tỷ phú tiền điện tử Gerry Cotten và số tiền 250 triệu đô la bị mất mà họ tin rằng anh ta đã đánh cắp từ họ”, Netflix đã tweet trong mô tả của mình về bộ phim tài liệu.

QuadrigaCx tuyên bố phá sản

Sau một thời gian dài tranh cãi pháp lý, Tòa án Apex Canada, Tòa án tối cao Nova Scotia cuối cùng đã tuyên bố nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số ‘phá sản’, kể từ tháng 4 năm 2019. Là một phần của các động thái nhằm giải quyết người dùng của nền tảng, EY đã đạt được thỏa thuận với công ty xử lý thứ ba nơi các khoản thanh toán đang chờ xử lý của người dùng vẫn chưa được giải quyết. 

Các tài sản dự trữ của Cotten cũng bị khóa và người vợ góa của anh ta bị cấm bán bớt tài sản, nếu cần phải trang trải thêm chi phí trong việc thanh toán cho các khách hàng của sàn giao dịch bị thiệt hại. Nổi tiếng về độ chính xác trong các bộ phim tài liệu, có thể có một số chi tiết chưa từng thấy hoặc chưa từng nghe về trường hợp của QuadrigaCx và Gerald Cotten có thể được tiết lộ trong các bộ phim tài liệu gốc của Netflix.

Bộ phim tài liệu được dự kiến ​​sẽ công chiếu vào năm 2022.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận