Quỹ tương hỗ khổng lồ Franklin Templeton là quỹ mới nhất để mắt đến ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển.

Franklin Templeton kiếm tiền thuê tiền điện tử

Franklin Templeton, nhà quản lý tài sản trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la gần đây đã chia sẻ một số bài đăng tuyển dụng cho thấy công ty của các quỹ tương hỗ có thể đang chuyển hướng sang thị trường tài sản kỹ thuật số.

Hàng loạt các tin tuyển dụng gợi ý rằng Franklin Templeton đang nhân sự để thực hiện các giao dịch cho hai loại tiền điện tử hàng đầu là bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Công ty quỹ tương hỗ đã đăng hai cơ hội việc làm vào đầu tuần này, một cho một thương nhân và cái kia cho một nhà nghiên cứu. Theo mô tả, các cá nhân được thuê sẽ tham gia nhóm đầu tư “đang phát triển” trong bộ phận Quản lý Tài sản Kỹ thuật số của Franklin Templeton.

Một trong những mô tả công việc có nội dung:

“Chúng tôi đang tìm kiếm một Nhà giao dịch tiền điện tử [sic] để thực hiện các giao dịch cho một số chiến lược bằng cách sử dụng các tài sản tiền điện tử lớn nhất, có tính thanh khoản cao nhất và có thể giao dịch (ví dụ: BTC, ETH, v.v.).”

Nếu các tin tuyển dụng gần đây không có gì xảy ra, thì đó sẽ là bước đột phá đầu tiên của Franklin Templeton vào bối cảnh tài sản kỹ thuật số, củng cố thêm câu chuyện về tài sản tiền điện tử như một loại tài sản có thể đầu tư mới và đang nổi.

Các cơ hội việc làm tiết lộ rằng các vai trò sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện các chiến lược tiền điện tử, phát triển mối quan hệ với các cộng đồng nhà phát triển blockchain và thúc đẩy các sản phẩm tiền điện tử mới cho công ty.

Nói như vậy, vẫn chưa rõ liệu những người thuê tiền điện tử của Franklin Templeton có trực tiếp tham gia vào giao dịch coin hay không. Người thuê tiềm năng lý tưởng nên có kinh nghiệm trong các thị trường phái sinh và tương lai, điều này có thể gợi ý về sự quan tâm của công ty trong việc giao dịch các hợp đồng bitcoin và ether được quản lý.

Cần phải nhắc lại rằng đây không phải là tương tác đầu tiên của Franklin Templeton với ngành công nghiệp tiền điện tử đang nở rộ.

Trước đây, gã khổng lồ quỹ tương hỗ đã tuyên bố sẽ điều hành một quỹ nợ chính phủ để ghi lại quyền sở hữu của các đơn vị trong quỹ trên blockchain Stellar.

Các tổ chức tăng gấp đôi đối với tiền điện tử

Ngoài Franklin Templeton, nhiều tổ chức tài chính khác xoay vòng hướng tới nền kinh tế tiền điện tử.

Đầu năm nay, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock đang xem xét đầu tư vào các hợp đồng tương lai BTC như thế nào thông qua hai trong số các quỹ được quy định của mình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận