Hermitage đã thông báo về việc bắt đầu bán token không thể thay thế (NFT) trên thị trường Binance NFT.

Trong một thông cáo báo chí, Bảo tàng State Hermitage và thị trường Binance NFT đã thông báo ngày hôm nay bắt đầu bán các tác phẩm nghệ thuật được mã hóa từ nghệ thuật kỹ thuật số.

Dựa trên thông cáo báo chí, cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 lúc 15 giờ (giờ Moscow). Thêm vào đó, nó nói rằng nó sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 9 lúc 15:00 (giờ Moscow). Bộ sưu tập được thiết kế dựa trên hình ảnh của các đồ vật. Hơn nữa, những thứ này là từ bảo tàng như một phần của dự án “Token của bạn được lưu giữ trong Hermitage”.

Theo các báo cáo, giá khởi điểm cho mỗi phần là $ 10.000 BUSD. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn bao gồm các bản sao kỹ thuật số của các bức tranh như “Madonna Litta” của Leonardo da Vinci, “Judith” của Giorgione. Ngoài ra, “Lilac Bush” của Vincent Van Gogh, “Composition VI” của Wassily Kandinsky, v.v.

Nhóm nghiên cứu nói rằng các tác phẩm đã được tạo ra hai lần. Điều này có nghĩa là một cái sẽ được giữ trong Hermitage. Tuy nhiên, cái thứ hai sẽ được trưng bày trên Binance NFT. Thậm chí, nhiều hơn nữa, giám đốc bảo tàng, Mikhail Piotrovsky, đã chấp thuận tính xác thực của tác phẩm nghệ thuật.

Ngoài ra, nhóm cho biết rằng ngày, giờ và địa điểm ký được cố định trong siêu dữ liệu. Hơn nữa, tất cả lợi nhuận từ cuộc đấu giá sẽ được chuyển đến viện bảo tàng. Bên cạnh đó, những người chiến thắng trong đợt đấu giá sẽ nhận được một video ở định dạng NFT kể từ thời điểm Piotrovsky ký vào bản sao họ đã mua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận