Giao thức chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc được hỗ trợ bởi blockchain, Audius, đã tuyên bố tích hợp hoàn toàn với Solana NFT vào thứ Năm. Nền tảng hiện sẽ cho phép 6 triệu người dùng hiển thị, lọc và sắp xếp các NFT Solana SPL cùng với các bộ sưu tập ERC-20 NFT như CryptoPunks, Bored Ape và những người khác.

Việc tích hợp sẽ xảy ra với sự trợ giúp của ví đa chuỗi và tiện ích mở rộng trình duyệt của Solana, Phantom. Các tính năng hoàn toàn mới này sẽ có sẵn cho hồ sơ và tài khoản Audius Silver Tier có hơn 100 token AUDIO gốc của nền tảng hiện tại.

Ronel Rumberg, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Audius, có vẻ lạc quan về nỗ lực của Audius-Solana. Ông lưu ý rằng sự hợp tác sẽ mang lại cho Solana “một lớp khám phá NFT”.

“Với sự trợ giúp của tích hợp Audius với Phantom và Metaplex, có thể hỗ trợ Solana trong khi vẫn duy trì những khả năng sử dụng mà Audius được công nhận,” ông nói thêm.

Audius đã triển khai tích hợp Solana NFT sau thông báo hợp tác với TikTok vào ngày 16 tháng 8. Mối quan hệ đối tác TikTok cho phép người dùng Audius chia sẻ bài hát trực tiếp trên TikTok với mục đích tạo video ngắn. Điều đáng chú ý là kể từ khi ra mắt TikTok vào năm 2017, nó đã trở thành trung tâm của gần 1 tỷ khách hàng hàng tháng và là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới.

NFT 

Cho dù đó là người sáng lập TRON, Justin Sun, trả 500.000 đô la cho một bức tranh về một tảng đá nào đó, hay một bức tranh thú vị về những chú chim cánh cụt trông điên cuồng và những con khỉ buồn chán, không gian NFT đã nhận được nhiều dư luận đầu cơ xung quanh chính nó trong thế giới tiền điện tử trên mạng xã hội. 

Gần đây, dự án NFT nổi tiếng, CryptoPunks đã vượt qua mốc chuẩn 1,16 tỷ đô la trong doanh số mọi thời đại và trở thành dự án thứ hai sau Axie Infinity đạt được doanh số lớn như vậy. Theo công ty tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam.io, doanh số của Axie Infinity đạt khoảng 1,7 tỷ đô la.

Sự phát triển của NFT trên blockchain Solana trong thời gian gần đây đã khiến tiền điện tử này trở thành một phần của 10 loại tiền điện tử lớn nhất hàng đầu theo vốn hóa thị trường với hơn 19 tỷ đô la. Bên cạnh đó, dự án cũng đã chứng kiến ​​dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư với kế hoạch phát triển hơn nữa Thị trường NFT. Theo nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares, Solana đã đánh dấu dòng vốn lớn nhất là 7,1 triệu đô la trong tuần trước, nhiều hơn so với dòng vốn xảy ra trong bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác trong cùng khoảng thời gian.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận