Nasdaq, cùng với Finnhub và Tiingo, sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá của mình cho DeFiChain, một nền tảng DeFi được xây dựng trên mạng Bitcoin.

Cổ phiếu mã hóa đã có một vài tháng lung lay từ góc độ quản lý , nhưng điều đó dường như đã không ngăn được những gã khổng lồ tài chính kế thừa và những người ủng hộ tài chính phi tập trung (DeFi) từ việc ký kết các giao dịch mới. 

Bloomberg đưa tin hôm nay rằng Nasdaq, Finnhub và Tiingo sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá của họ cho DeFiChain, một nền tảng DeFi được xây dựng trên mạng Bitcoin.

DeFiChain cung cấp giao dịch cổ phiếu được mã hóa tương ứng với giá cơ bản của các công ty niêm yết lớn như Tesla, Amazon và Apple. Các cổ phiếu được mã hóa, tương tự như một đợt chào bán hiện đã được rút lại do Binance triển khai vào đầu năm nay , có thể được mua theo từng phần nhỏ mà không yêu cầu nhà đầu tư mua một cổ phiếu truyền thống đầy đủ, vốn cần phải có giấy chứng nhận cổ phiếu vật chất. 

Các cổ phiếu mã hóa được thế chấp bằng tiền điện tử, loại bỏ sự cần thiết của một bên trung gian và cũng có thể được mua dưới dạng các khoản vay phi tập trung. Có sẵn để giao dịch 24/7, việc mua cổ phiếu được mã hóa không trao quyền sở hữu tài sản cơ bản cho người nắm giữ mà cho phép họ có khả năng sinh lời từ biến động giá của tài sản.

Hệ thống giao dịch chứng khoán phi tập trung do DeFiChain cung cấp sử dụng token gốc của nó, DFI, cũng như Bitcoin ( BTC ) và stablecoin USD Coin ( USDC ) của Hoa Kỳ . Người đồng sáng lập của nền tảng, Julian Hosp, nói rằng “việc cung cấp sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều người đang thất vọng với thị trường truyền thống”. Tuy nhiên, những người ủng hộ như Hosp sẽ ngày càng cần phải đối mặt với việc các  cơ quan quản lý sự chú ý ngày càng tăng đang chú ý đến thị trường DeFi .

Tuần trước, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ được tiết lộ đang điều tra công ty khởi nghiệp đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung lớn nhất thế giới, Uniswap. Trích dẫn áp lực pháp lý ngày càng tăng, nền tảng đã chuyển sang  hủy niêm yết hàng chục token và cổ phiếu được mã hóa  vào cuối tháng 7. 

Đầu tháng đó, việc bán các token cổ phiếu rất phổ biến của Binance, đại diện cho một phần nhỏ cổ phần của các công ty như Tesla và Coinbase, đã bất ngờ bị đình chỉ sau áp lực từ cơ quan quản lý chứng khoán của Hồng Kông và các báo cáo trước đó rằng các nhà quản lý châu Âu và Anh đã xem xét kỹ lưỡng việc chào bán. nếu có thể không tuân thủ luật chứng khoán.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận