Nền tảng ngân hàng di động của Hoa Kỳ – MoneyLion – đã cho phép khách hàng của mình giao dịch Bitcoin và Ethereum trong ứng dụng.

Công ty fintech của Mỹ – MoneyLion – tuyên bố sẽ cho phép người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số thông qua ứng dụng dịch vụ tài chính tất cả trong một của mình. Mặc dù ban đầu khách hàng chỉ có thể hoạt động với Bitcoin và Ethereum, công ty dự định sẽ bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử hơn vào dịch vụ này trong tương lai.

MoneyLion tham gia xu hướng tiền điện tử

Theo một thông cáo báo chí gần đây , công ty công nghệ tài chính di động của Mỹ – MoneyLion – đã tung ra một dịch vụ tiền điện tử mới cho khách hàng của mình. Công ty cho phép họ mua và bán Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trong ứng dụng tất cả trong một của mình. Việc thêm hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu chỉ là quá trình ban đầu vì MoneyLion có kế hoạch bao gồm nhiều loại tiền điện tử khác.

Dee Choubey – đồng sáng lập kiêm CEO của công ty fintech – ca ngợi thị trường tiền tệ kỹ thuật số là một ngành công nghiệp mới nổi. Ông giải thích rằng dịch vụ mới chủ yếu hướng đến Bitcoin vì khách hàng có thể hoàn tất các giao dịch mua thẻ ghi nợ của họ bằng tiền điện tử chính.

“Chúng tôi coi việc cung cấp tiền điện tử mới là một phần quan trọng của nền tảng MoneyLion, bao gồm các giải pháp ngân hàng, cho vay và đầu tư cùng với các công cụ để giúp khách hàng của chúng tôi quản lý tài chính của họ tốt hơn, tất cả trong một ứng dụng.

Cung cấp loại tài sản mới nổi này là sự bổ sung tự nhiên cho các sản phẩm tiết kiệm và đầu tư hiện có của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận nhiều loại tài sản khác nhau, cùng với các công cụ và giáo dục mà họ đang tìm kiếm để cảm thấy tự tin trong các quyết định tài chính của mình, anh nói thêm.

Ngoài ra, công ty cung cấp Nhóm giải thưởng tiền điện tử trị giá 1.000.000 đô la cho những người chấp nhận sớm dịch vụ mới. Mọi khách hàng đăng ký tài khoản Tiền điện tử MoneyLion trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 năm 2021, sẽ có cơ hội giành được một phần giải thưởng.

Được thành lập vào năm 2013, MoneyLion là một nền tảng thành viên tài chính và ngân hàng di động có trụ sở tại New York, cung cấp các dịch vụ cho vay, tư vấn tiền tệ và đầu tư cho hơn 8,5 triệu khách hàng.

Điều đáng chú ý là công ty có kế hoạch ra mắt công chúng thông qua công ty mua lại mục đích đặc biệt, hoặc SPAC, Fusion Acquisition Corp. vào ngày 22 tháng 9. Nếu thành công, MoneyLion sẽ gia nhập công ty fintech khổng lồ Robinhood, công ty đã niêm yết trên Nasdaq ngay từ đầu. của tháng trước.

Các tùy chọn tiền điện tử mới của Robinhood

Nói về công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại California, họ cũng đã cung cấp nhiều cơ hội tiền điện tử hơn cho khách hàng của mình trong một thời gian trở lại đây. Như CryptoPotato đã báo cáo vài ngày trước, Robinhood thậm chí còn giảm gấp đôi bằng cách phát hành tính năng đầu tư định kỳ để khuyến khích nắm giữ dài hạn trong khi giảm tác động của sự biến động thị trường.

Dịch vụ có tên là Đầu tư Định kỳ Tiền điện tử, sẽ cho phép người dùng lên lịch mua các loại tiền điện tử yêu thích của họ theo từng bit một cách tự động và theo khoảng thời gian đều đặn: hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

Mặc dù Robinhood không tiết lộ loại tiền điện tử nào sẽ kết hợp vào dịch vụ, nhưng dự kiến ​​rằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE) sẽ nằm trong số những coin được hỗ trợ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận