Người đứng đầu Messari đã xác nhận rằng các nhà quản lý đã ban hành trát đòi hầu tòa cho một diễn giả trong hội nghị blockchain của nó.

CEO Messari cho biết trát đòi hầu tòa do SEC ban hành

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Messari Ryan Selkis đã viết trên Twitter hôm nay rằng các nhà quản lý đã ban hành trát đòi hầu tòa trong Mainnet 2021, một hội nghị kéo dài ba ngày do công ty của anh ấy tổ chức.

Selkis nhấn mạnh bình luận của mình về vé, lưu ý rằng Messari đã cung cấp vé sự kiện đền bù cho các cơ quan quản lý, nhưng rõ ràng đã bị từ chối. “Họ không muốn tìm hiểu,” anh kết luận. “Họ muốn đóng cửa tiền điện tử ở Mỹ,

Ông không đề cập đến việc cơ quan quản lý nào đã ban hành trát đòi hầu tòa. Tuy nhiên, một người tham dự khác, Slava Rubin, báo cáo rằng cơ quan chịu trách nhiệm là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Công ty được đề cập vẫn chưa được biết

Công ty đã nhận trát đòi hầu tòa vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, sự cố xảy ra trước 11:15 AM EDT và liên quan đến một diễn giả nam, chỉ còn lại một số ít khả năng.

Các công ty có thể có bao gồm Akash Network, United Frontier, Quantstamp, Polymath , Hashflow, Teller, Maple Finance , Terraform Labs và Parity Technologies, dựa trên lịch trình sự kiện .

Còn hai ngày nữa diễn ra hội nghị, vẫn còn phải xem liệu công ty được nhắm mục tiêu có xác định được chính nó hay không và liệu SEC có hành động chống lại những người tham dự khác hay không.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận