Các quan chức Hoa Kỳ đang kiểm tra khả năng giao dịch nội gián và thao túng thị trường tại Binance, Bloomberg News đưa tin vào thứ Sáu, có khả năng tăng thêm sức nóng cho sàn giao dịch tiền điện tử đã trở thành mục tiêu giám sát của cơ quan quản lý ở nhiều quốc gia.

Các nhà chức trách đang xem xét liệu Binance hoặc nhân viên của nó có thu lợi bằng cách lợi dụng khách hàng của mình hay không, Bloomberg đưa tin, trích dẫn những người có kiến ​​thức về vấn đề này.

Tại Binance, chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với giao dịch nội gián và quy tắc đạo đức nghiêm ngặt liên quan đến bất kỳ loại hành vi nào có thể có tác động tiêu cực đến khách hàng hoặc ngành của chúng tôi“, nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới cho biết trong một tuyên bố.

Công ty đã phải đối mặt với những cảnh báo và hạn chế kinh doanh từ các cơ quan giám sát tài chính từ Anh, Đức đến Nhật Bản, những người lo ngại về việc sử dụng tiền điện tử trong hoạt động rửa tiền và rủi ro đối với người tiêu dùng.

Sàn giao dịch, có công ty mẹ được đăng ký tại Quần đảo Cayman, đã thu nhỏ các dịch vụ sản phẩm của mình và cho biết họ muốn cải thiện mối quan hệ với các cơ quan quản lý.

Báo cáo của Bloomberg cho biết, việc xem xét liên quan đến các điều tra viên của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), những người trong những tuần gần đây đã tiếp cận với các nhân chứng tiềm năng, báo cáo của Bloomberg cho biết thêm rằng Binance không bị cáo buộc hành vi sai trái và các cuộc điều tra có thể không dẫn đến bất kỳ hành động chính thức nào. CFTC đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận