Hai người đã bị thẩm vấn sau khi một số bộ chuyển đổi, tiền mặt và máy đào Bitcoin bị thu giữ từ cặp đôi ở Long Sutton.

Một người đàn ông và người phụ nữ, đều ở độ tuổi 20, được giữ tại một địa chỉ ở Long Sutton, giữa Kings Lynn và Spalding, nơi họ tìm thấy một lượng lớn tiền mặt và máy đào Bitcoin.

Những vụ bắt giữ này là một phần của cuộc điều tra của Cơ quan Môi trường, với sự hỗ trợ của Cảnh sát Lincolnshire, nhằm vào hành vi trộm cắp bộ chuyển đổi trên toàn quận và một hoạt động diễn ra vào thứ Ba, ngày 7 tháng 9.

Các bộ chuyển đổi, đã tăng giá trị trong thời gian gần đây, được thiết kế để loại bỏ khí thải độc hại từ khí thải của xe. Chúng được đưa ra khỏi một chiếc xe tải cũng đã bị tịch thu, một nhà kho và một kho chứa đồ gần đó.

Cả hai nghi phạm đã được thả trong khi chờ các cuộc điều tra thêm.

Yvonne Daly, một giám đốc hoạt động của Cơ quan Môi trường ở Lincolnshire, cho biết: “Việc lưu trữ các vật liệu chất thải nguy hại có thể gây hại cho môi trường , tàn phá cộng đồng và làm suy yếu các doanh nghiệp hợp pháp tuân theo các quy tắc.

Vai trò của chúng tôi là bảo vệ môi trường cho con người và động vật hoang dã, vì vậy chúng tôi sẽ không ngần ngại hành động chống lại những người gây nguy cơ cho nó. Đối với các doanh nghiệp đang tuân theo các quy tắc, thông điệp của chúng tôi rất rõ ràng: bạn sẽ không bỏ qua nó. “

Thượng sĩ Gareth Phillips, thuộc Cảnh sát Lincolnshire, cho biết: “Đây là một hoạt động hợp tác thành công giữa chúng tôi và một số cơ quan đối tác của chúng tôi, giúp thu giữ một số đồ vật nghi bị đánh cắp cũng như một lượng lớn tiền mặt.

Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu của cuộc điều tra. Chúng tôi đang làm việc với Cơ quan Môi trường để xem liệu có bất kỳ hành vi vi phạm nào xảy ra hay không và mong muốn bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào liên hệ với chúng tôi theo số 101 ”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận