Giao thức nhận dạng blockchain KILT đã công bố ra mắt trên Mainnet sau khi chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain thứ sáu của Kusama. 

KILT Protocol là người chiến thắng trong phiên bản thứ 6 của Phiên đấu giá Khe Parachain được tổ chức bởi mạng canary của Polkadot, Kusama.

KILT bắt đầu hoạt động

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato vào thứ Tư, mainnet của KILT Protocol hiện đang hoạt động sau thông báo về cột mốc quan trọng này.

Dự án tự mô tả chính nó là một giao thức nhận dạng blockchain mã nguồn mở để cấp thông tin xác thực, có thể thu hồi và ẩn danh dựa trên yêu cầu trên Web 3.0.

Trong bài PR, KILT đã phân tích chi tiết các kế hoạch của mình từ khi ra mắt mạng chính cho đến giai đoạn phân quyền.

Dự án lưu ý rằng nó hiện đã bắt đầu tham gia vào mạng lưới thu thập toàn cầu của mình, những người mà công việc sẽ là giữ và bảo mật dữ liệu blockchain KILT và giúp xây dựng các block

Sau khi hoàn tất bước giới thiệu, Giao thức KILT sẽ thực hiện nâng cấp thời gian chạy đầu tiên bằng cách giới thiệu Quản trị và Kho bạc.

KILT đạt được phân cấp trong 3 tháng

Việc kiểm tra tính năng quản trị sẽ được thực hiện nội bộ và điều đó sẽ mở đường cho việc nâng cấp thời gian chạy tiếp theo, sẽ liên quan đến việc bổ sung các chức năng khác của KILT như Mã số nhận dạng phi tập trung (DID) và Thông tin đăng nhập có thể xác minh.

Những thứ này sau đó sẽ được thử nghiệm và khi tất cả quá trình thử nghiệm và hoàn thành hệ thống được kết thúc, dự án sau đó sẽ loại bỏ Sudo Key để đạt được sự phân quyền.

KILT lưu ý rằng họ đang đặt mục tiêu hoàn thành các bước này trong vòng 2-3 tháng tới kể từ hôm nay.

Xây dựng một cộng đồng chain

Kusama đã thành lập Kusama Parachain Slot Auctions để tạo ra một cộng đồng các chain nhằm gia tăng tiện ích của nó theo cấp số nhân và đấu giá là một phương pháp hiệu quả trên thị trường để chọn ra các parachains tốt nhất tham gia vào mạng Kusama.

Sau thành công vang dội của Phiên đấu giá Parachain đầu tiên, được thắng bởi DeFi Hub của Polkadot, Acala, Kusama đã khởi động một loạt các phiên đấu giá parachain khác và tiến trình của chúng.

Trong khi đó, hệ sinh thái Kusama DeFi gần đây đã nhận được sự thúc đẩy từ giải pháp tương tác blockchain, Wanchain thông qua hợp tác với Moonbeam có trụ sở tại Polkadot để triển khai cơ sở hạ tầng cros-chain không giám sát của mình trên Moonriver.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận