Giao thức cho vay Venus Project, chạy trên Binance Smart Chain, đang đứng trước bờ vực của một cuộc tiếp quản thù địch ngày hôm nay – trước khi nhóm can thiệp và ngăn chặn nó.

Dự án, ban đầu được tách ra từ các dự án Ethereum Compound và MakerDAO, có một hệ thống quản trị phi tập trung, trong đó chủ sở hữu token bỏ phiếu về các thay đổi đối với giao thức.

Một đề xuất đã được thông qua hôm nay sẽ trao khả năng bỏ phiếu và tài trợ cho một nhóm mới, tách biệt với nhóm ban đầu đứng sau dự án. Nhóm đứng sau đề xuất này tự gọi mình là Team Bravo và cho biết trọng tâm của họ sẽ là “tăng và duy trì mức giá XVS cao cho các nhà đầu tư của mình.”

Đề xuất được thông qua với 1,29 triệu phiếu ủng hộ và 1,19 triệu phản đối. Trong khi 16 địa chỉ đã bỏ phiếu ủng hộ nó, 39 địa chỉ bỏ phiếu chống lại nó (mặc dù điều đó không quan trọng đối với kết quả).

Đề xuất yêu cầu 1,9 triệu token venus (XVS) (60,8 triệu đô la) tiền tài trợ, sẽ được phân bổ trong 5 năm. Nó cũng cung cấp các ưu đãi cho những người nắm giữ token để ủng hộ nó, hứa hẹn sẽ trao 900.000 XVS (29 triệu đô la) cho những người đã bỏ phiếu ủng hộ.

Tuy nhiên, ngay sau khi đề xuất được thông qua, địa chỉ ‘Người triển khai Venus’ đã hủy bỏ nó, cho thấy rằng bất cứ ai đứng sau địa chỉ này đều có quyền kiểm soát đơn phương đối với quy trình quản trị của giao thức

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận