Tiền điện tử meme phổ biến nhất đã phục hồi về mức $0,31, David Gokhshtein nhấn mạnh rằng Elon Musk và các tweet của anh ấy không liên quan gì đến nó.

Tiền điện tử được xếp hạng tám,  DOGE , cũng là loại tiền điện tử meme được yêu thích nhất trong cộng đồng, đã tìm cách lấy lại mức 0,31 đô la, giao dịch ở mức 0,3174 đô la vào thời điểm báo chí.

Coin này đã giành lại 0,31 đô la vào đầu ngày hôm nay lần thứ hai sau khi truy cập lại lần đầu tiên một ngày trước đó. Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử David Gokhshtein đã tweet rằng sự gia tăng đã diễn ra hoàn toàn tốt mà không có một tweet nào của Elon Musk – CEO Tesla và SpaceX và là người hâm mộ Dogecoin có ảnh hưởng nhất trên trái đất. Có lẽ trong tương lai, Musk cũng sẽ là người hâm mộ Dogecoin có ảnh hưởng nhất trên sao Hỏa.

DOGE trở lại $0,31

Giám đốc điều hành PAC Protocol David Gokhshtein đã lên Twitter để nói chuyện với Doge bằng cách thông báo rằng họ đã tăng thêm lợi nhuận mà không có sự hỗ trợ của Elon Musk và giải thích lý do tại sao “trò chơi đã thay đổi” đối với đồng meme.

Anh ấy tin rằng Dogecoin có một trường hợp sử dụng mạnh mẽ, một cộng đồng mạnh mẽ và hiện tại, DOGE đang “làm những gì mà một loại tiền điện tử dự định làm” – tung ra các bản cập nhật để giảm phí giao dịch và cố gắng nhận được sự chấp nhận rộng rãi hơn trên Twitter

Dogecoin “có vẻ đã sẵn sàng để tăng trở lại $0,35”

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Scott Melker đã chia sẻ một biểu đồ tiền điện tử cho thấy Dogecoin đang hình thành mô hình Falling Wedge, thường là một sự đảo chiều và có thể cho thấy đồng tiền này đã sẵn sàng tăng cao hơn.

Melker tin rằng mục tiêu có thể là $0,35.

Elon Musk hoan nghênh cập nhật DOGE và giảm phí trong tương lai

Vào ngày 21 tháng 8, các nhà phát triển Dogecoin đã phát hành bản cập nhật 1.14.4 cho đồng tiền của họ, cho phép giảm phí sắp tới và được mong đợi từ lâu, giao dịch nhanh hơn và cung cấp một số nâng cấp cơ bản khác có thể đẩy giá của coin lên trong tương lai.

Elon Musk đã bình luận về dòng tweet thông báo về bản cập nhật, đề cập đến “tiến triển tốt”. Theo báo cáo của U.Today trước đó, CEO Tesla đang bận rộn làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để cải thiện “hiệu quả giao dịch.”

Hiện tại, cộng đồng DOGE hy vọng sẽ hợp tác với Twitter để thanh toán. Gần đây, Giám đốc điều hành Jack Dorsey đã thông báo rằng nhóm của nền tảng truyền thông xã hội đang làm việc trên một tính năng Tip Jar cho phép người dùng cung cấp cho nhau các mẹo bằng Bitcoin.

Các nhà đầu tư Dogecoin đang tìm cách thu hút sự chú ý của Dorsey và thuyết phục anh ta đưa DOGE vào tính năng mới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận