Những người Nigeria yêu thích tiền điện tử, hiện có một lựa chọn mới khi DeFi Connect giới thiệu tiền điện tử Nigeria với giá trị tương đương với một đô la.

Đồng tiền điện tử mới, DFC Coin ($ DFC), đứa con tinh thần của DeFiConnect, được cho là đã gây hứng thú cho các nhà đầu tư.

Theo Giám đốc điều hành của DeFi Connect, Ademu Anthony, DFC Coin đã thu hút sự đột phá đối với những người đã chấp nhận nó.

Giải thích chi tiết về sự đổi mới Anthony cho biết, DeFi Connect, một cộng đồng trực tuyến gồm những người thực, giống như bạn, sử dụng tất cả các lợi ích của công nghệ blockchain.

Anh ấy nhấn mạnh: “Từ việc mua thiết bị yêu thích của bạn, thanh toán vé máy bay, đến thanh toán hóa đơn điều trị bệnh sốt rét tại bệnh viện địa phương của bạn, DeFi Connect đưa bạn vào một cộng đồng vượt qua lệnh cấm tiền điện tử”.

Anh ấy nhấn mạnh rằng người ta không cần phải sử dụng các sàn giao dịch ngang hàng để chuyển đổi tiền điện tử của một người trở lại naira, nói thêm rằng tất cả những gì người ta phải làm là chỉ cần thanh toán trực tiếp bằng DFC Coin ($ DFC).

Ông nói thêm: “Không có cảnh báo giả. Không có giá trị bị mất. Đơn giản là trao đổi giá trị an toàn, nhanh chóng và trong đời thực, sử dụng tiền điện tử của bạn ở dạng ban đầu. Giống như Bitcoin, Defi Coin (DFC) đang trở thành một phần của nền kinh tế”.

Ademu tiếp tục: “Chúng tôi đang xây dựng các ứng dụng trong thế giới thực trong Tiếp thị kỹ thuật số, chăm sóc sức khỏe, giao thông vận tải và hậu cần sẽ đảm bảo rằng mọi lĩnh vực đều được hưởng lợi từ công nghệ Blockchain mới này.”

Ông khẳng định rằng cho đến nay, các nhà đầu tư ban đầu vào DeFi Connect đã rất nhiệt tình, không chỉ vì việc nắm giữ các token $ DFC hứa hẹn một cơ hội tạo ra của cải gia tăng và an toàn, mà nó còn đại diện cho một phong cách sống hoàn toàn mới.

Anthony tuyên bố: “Cho dù bạn là doanh nhân, chuyên gia, nhân viên, sinh viên hay một người đam mê tiền điện tử, thì đều nên có một khoản sử dụng $ DFC.”

Nền tảng niêm yết tài sản kỹ thuật số của chúng tôi có tên là TOP TOKEN HUB đã được thiết lập và đang hoạt động.”

Ông nói thêm: “Cổng thanh toán của chúng tôi sẽ được sử dụng bởi các thương gia trên toàn hệ sinh thái của chúng tôi để chấp nhận tiền điện tử và các dạng tiền tệ khác (bao gồm cả $ DFC) đang được phát triển tích cực.

Chúng tôi cũng có MLM Launchpad và một dự án gần đây đã được khởi chạy trên đó vào tháng 8 này.

Nền kinh tế kỹ thuật số ở Nigeria và trên khắp châu Phi đang chờ đón thời kỳ thú vị khi $ DFC đã có mặt trên thị trường trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như LATOKENand CoinGecko.”

“Nó được thiết lập để hoạt động trên nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất thế giới Binance, Coin Market Cap, tất cả trước cuối tháng 9 năm 2021.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận