Nervos cũng nói rằng ADA bridge của họ sẽ hoạt động trong tương lai gần nhất.

Nervos , blockchain công khai hàng đầu của Trung Quốc, đã hợp tác với SundaeSwap Labs, công ty phát triển đằng sau sàn giao dịch phi tập trung SundaeSwap dựa trên Cardano.

Do sự ràng buộc, DEX sẽ có thể tận dụng Force Bridge của Nervos để cung cấp thêm tính thanh khoản.

Giải pháp khả năng tương tác ban đầu được đưa ra vào tháng 12 để kết nối với Ethereum. Nhà phát triển Cardano Input Output đã hợp tác với Nervos để phát triển cầu nối cross-chain để kết nối hai hệ sinh thái và cho phép các tài sản di chuyển liền mạch giữa chúng vào tháng Sáu. Theo thông báo, ADA bridge dự kiến ​​sẽ sớm được đưa vào hoạt động.

Giám đốc điều hành SundaeSwap Labs Mateen Motavaf tuyên bố rằng công ty của ông “rất vui” là một trong những người đầu tiên áp dụng giải pháp Force Bridge:

SundaeSwap Labs rất vui mừng được tham gia hợp tác chiến lược với Nervos. Là một sàn giao dịch phi tập trung trên Cardano, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp củng cố toàn bộ hệ sinh thái Cardano, đồng thời hỗ trợ sứ mệnh cốt lõi của nó là khả năng tương tác giữa các blockchain khác.

SundaeSwap, một trong những dự án DeFi nổi bật nhất trên blockchain Cardano , dự kiến ​​sẽ hoạt động vào quý 4 năm 2021.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận