DeFi Land đã huy động được 4,1 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành bao gồm Alameda, Solana Foundation và Jump Capital.

DeFi Land, một trò chơi web mô phỏng nông nghiệp parachain được tạo ra để đánh bạc tài chính phi tập trung, vừa hoàn thành vòng gọi vốn Series A, thu được khoảng 4,1 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong ngành.

Dự án cho biết trong một thông cáo báo chí chính thức được CryptoPotato nhìn thấy rằng họ dự định sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng nền tảng và dịch vụ của mình trên blockchain Solana.

Nhóm đang làm việc hướng tới việc đưa DeFi đến với đối tượng chính bằng cách xây dựng một giải pháp kết hợp giữa các giao thức khác nhau.

DeFi Land hỗ trợ NFT

DeFi Land cũng lưu ý rằng họ sẽ hỗ trợ các NFT và giới thiệu mô hình chơi để kiếm tiền liên quan đến thành tích, nhiệm vụ, trận chiến và các cách khác mà người chơi có thể kiếm được thu nhập. Các NFT hiện có trên mạng sẽ “có được một cuộc sống mới” thông qua tiện ích được thêm vào.

Ngoài ra, dự án đang trên đà hoàn thiện việc tích hợp với các dự án dựa trên Solana, Serum và Raydium, với phiên bản beta và thị trường NFT dự kiến ​​sẽ hoạt động vào quý 4 năm 2021.

Trong những tháng tới, DeFi Land dự định tích hợp nhiều giao thức hơn từ Solana và các mạng blockchain khác như Ethereum và Binance Smart Chain vào nền tảng của mình.

img2
Giáo dục người dùng

Hơn nữa, dự án cho biết họ sẽ đầu tư một phần kinh phí để giáo dục người dùng bán lẻ về những gì họ có thể mong đợi trong môi trường trò chơi hóa, cải thiện giao diện tổng thể và làm cho việc giới thiệu những người mới tham gia vào thị trường dễ dàng và hấp dẫn hơn.

Vòng tài trợ 4,1 triệu đô la đã chứng kiến ​​sự đóng góp từ hơn 40 nhà đầu tư tổ chức. Một số cái tên đáng chú ý trong ngành bao gồm Animoca Brands, Alameda, Jump Capital, NGC Ventures, Solana Foundation, Gate.io, MXC, Solar Eco Fund, Youbi Capital, v.v.

Phát biểu trong một bình luận, Brian Lee, VC tại Alameda cho biết, “DeFi Land là sự pha trộn đáng kinh ngạc của hai điều thú vị nhất đang xảy ra trong tiền điện tử hiện nay – chơi game và defi. Chúng tôi tin rằng Defiland có thể là một người thay đổi cuộc chơi thực sự trong việc thu hút các game thủ và các nhà bán lẻ tiền điện tử vào DeFi.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận