Chưa đầy hai tháng sau khi bắt đầu sàn giao dịch , Kavita Gupta – một cựu giám đốc điều hành tại ConsenSys – đã thông báo về việc đóng cửa quỹ tiền điện tử cuối cùng của thị trường tiền điện tử: Quỹ Delta Blockchain.

Gupta nói với The Block trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, phương tiện mới đã đóng cửa sau khi nhận được khoảng 50 triệu USD cam kết từ nhiều nhà đầu tư. Quỹ Delta Blockchain cũng sẽ là một trong số ít các nỗ lực đầu cơ được dẫn dắt bởi một nữ CEO. Với tư cách là giám đốc điều hành sáng lập, Gupta đã hỗ trợ các công ty như công ty dịch vụ tài chính kỳ lân BlockFi và công ty công nghệ mở rộng quy mô Starkware.

Quỹ mới của cô đã triển khai vốn cho một số công ty khởi nghiệp trên các danh mục khác nhau của thị trường tiền điện tử, bao gồm các dự án NFT như Swap Kiwi và Taker. Các khoản đầu tư khác bao gồm Nahmil, Monster Hunt, Metaverse AI và FODL. Các khoản đầu tư này phản ánh nhiệm vụ của quỹ trong việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong các tổ chức, tài chính phi tập trung, trò chơi dựa trên blockchain và thị trường NFT.

“Quỹ Delta Blockchain là đối tác chiến lược cho các nhà sáng lập xuất sắc xây dựng sản phẩm để mở rộng quy mô và hỗ trợ một thế giới phi tập trung bất kể giải pháp chuỗi của họ là gì,” Gupta cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi thực sự tin rằng tương lai sẽ là parachain và chúng tôi muốn hỗ trợ nhiều giải pháp parachain có thể mở rộng kết nối và các dapp trên chúng.”

Gupta đã tham gia vào làn sóng quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức, bao gồm các công ty gia đình lớn như Perle Venture, một công ty gia đình ở Úc và Skyvision, một công ty của Singapore. Những người ủng hộ khác bao gồm các giám đốc điều hành tiền điện tử như Diogo Monica, người sáng lập Anchorage; Richard Ma, người sáng lập Quantstamp; và Samyak Jain của InstaDapp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận