Cosmos và Tezos tăng giá do những nâng cấp gần đây đã thúc đẩy họ trong khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử chậm lại.

Cosmos và Tezos đã tránh sự suy thoái của thị trường từ hôm nay để đạt được mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Tezos đã tăng ấn tượng 16,7% so với một ngày trước để đạt 5,95 đô la theo Nomics của công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử. Tezos là một blockchain Pos mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng và dịch vụ tài chính bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, toàn bộ mạng Tezos đã trải qua một số nâng cấp lớn với nâng cấp gần đây nhất là “Granada” vào đầu tháng. Granada đã giảm thời gian chặn từ 60 giây xuống 30 giây và giảm tiêu thụ khí đốt cho các hợp đồng thông minh. Tezos bắt đầu tập hợp vào đầu tuần này với tin tức rằng blockchain đã thu hút sự quan tâm của các tổ chức. Ngân hàng Thụy Sĩ Incore đã bắt đầu hợp tác mới với công ty tư vấn CNTT Thụy Sĩ Inacta và các nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Crypto Finance AG để làm việc trên tiêu chuẩn token Tezos cho các ngân hàng châu Âu để đúc tài sản kỹ thuật số của riêng họ. Theo thông báo, Tezos được chọn vì quản trị trên chuỗi cho phép nâng cấp mà không cần phải phân tách mạng.

Tiền điện tử Cosmos hôm nay cũng tăng mạnh khi token ATOM tăng 9,29% để đạt mức giá mới là 21,93 đô la hoặc cao hơn khoảng 10 đô la so với một tháng trước. Sự tăng giá của Cosmos trùng với sự ra mắt của Giao diện DeFi có tên là Emeris và trước khi ra mắt, ATOM trị giá khoảng 15 đô la nhưng nó đã vượt qua ngưỡng 20 đô la vào ngày hôm sau. Cosmos thậm chí còn mở một cây cầu mới với mạng Ethereum. Việc tích hợp Sifchain như một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Cosmos với giao thức truyền thông liên blockchain cho phép giao dịch giữa mạng Ethereum và Cosmos hàng chục lần đầu tiên. Đây được coi là một ngày chậm chạp đối với thị trường nhưng sự thành công của hai dự án ngoại lệ cho thấy rằng có một số tin tốt trong thị trường tiền điện tử mỗi ngày.

atomusdt
https://www.dcforecasts.com/category/altcoin-news/

Như đã báo cáo gần đây, Động lực cho các giao thức lớp một sẽ không tăng lên khi việc triển khai hard fork ở London được mong đợi rất nhiều trên mạng Ethereum đã không giải quyết được vấn đề phí giao dịch cao của mạng và các xác nhận bị trì hoãn. Một trong những người hưởng lợi lớn nhất từ ​​mục tiêu tìm kiếm một môi trường hợp đồng thông minh được chào đón là Cosmos, tập trung vào khả năng tương tác, được thiết lập để trở thành internet của các blockchain nhờ giao thức Truyền thông liên blockchain.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận