Greyp Bikes chấp nhận tiền điện tử cho xe đạp điện của nó

Greyp Bikes của Croatia, đang hướng tới xếp hạng trong số các nhà lãnh đạo công nghệ trong thế giới đua xe đạp, đã thực hiện một bước đổi mới khác. Công ty đã giới thiệu hỗ trợ thanh toán bằng chín loại tiền điện tử chính – BTC , ETH , BCH , XLM , XRP , DAI, EOS , USDT và USDC – thông qua hợp tác với Paycek, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu của đất nước. Nó đã thông báo gần đây:

Tin tức từ Greyp đây mọi người! Tiền điện tử hiện có thể được sử dụng để mua trực tiếp xe đạp Greyp.

“Greyp luôn dẫn đầu về công nghệ trong thế giới xe đạp, vì vậy đây là bước hợp lý tiếp theo để phát triển thương hiệu hơn nữa,” nhà sản xuất xe đạp điện hiệu suất cao có trụ sở tại Sveta Nedelja cho biết thêm.

Công ty cũng lưu ý rằng mặc dù khách hàng đã có thể mua xe đạp của họ bằng tiền điện tử ngay cả trước khi hợp tác với Paycek, các khoản thanh toán bằng tiền điện tử hiện đã được sắp xếp hợp lý và hoàn toàn tích hợp vào quy trình thanh toán trực tuyến tại trang web Greyp.com của họ.

Công ty xe đạp điện ở Croatia Greyp Bikes tích hợp thanh toán bằng tiền điện tử

Paycek là một nền tảng được phát triển bởi công ty khởi nghiệp fintech của Croatia, Electrocoin. Bộ xử lý thanh toán đã giúp các công ty địa phương khác bắt đầu chấp nhận tiền điện tử. Hơn 45 trạm xăng Tifon trên khắp Croatia đã giới thiệu thanh toán tiền điện tử thông qua Paycek vào đầu năm nay trong khi Electrocoin cho phép Bưu điện Croatia cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử tại các bưu điện của mình hai năm trước.

Động thái này sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai theo dõi những gì doanh nhân sinh ra ở Livno, Mate Rimac làm khi nói đến cả ô tô và xe đạp của anh ấy”, cổng thông tin Total Croatia nhận xét trong báo cáo về quyết định tích hợp thanh toán tiền điện tử của Greyp.

Doanh nhân người Croatia ra mắt Greyp Bikes vào năm 2013 với tư cách là công ty chị em của Rimac Automobili, nhà sản xuất xe thể thao chạy điện mà ông thành lập vào năm 2009. Hiện hãng xe này thuộc sở hữu của Tập đoàn VW là Porsche và Hyundai. Vào tháng 7, Porsche và Rimac đã công bố thành lập một liên doanh để kết hợp thương hiệu hiệu suất cao Bugatti của Volkswagen.

Việc tích hợp tiền điện tử của Greyp không phải là ví dụ duy nhất trong ngành công nghiệp xe đạp. Công ty Toba Electric Bikes có trụ sở tại Anh, chuyên bán lẻ xe đạp điện do thương hiệu BH của Tây Ban Nha sản xuất, đã giới thiệu hỗ trợ thanh toán BTC và BCH và vào năm 2019, đã phát hành token tiện ích của riêng mình với sự hợp tác của nền tảng giao dịch tập trung SLP Cryptophyl.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận