Otis, một công ty khởi nghiệp cho phép các cá nhân mua cổ phần của hàng hóa vật chất có giá trị, hiện đã thêm NFT vào danh sách các mặt hàng có sẵn của mình, theo một hồ sơ gửi hôm thứ Năm lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. 

Các tài sản kỹ thuật số mới có trong bộ sưu tập của Otis bao gồm CryptoPunks # 2142 được mua với giá 375.000 đô la, Meebits # 12536 trị giá hơn 36.000 đô la – được ký bởi Giám đốc điều hành Otis, Michael Karnjanaprakorn và Art Blocks # 524 được mua với giá 24.000 đô la. Tất cả những điều này và hơn thế nữa có thể được nhìn thấy trên ví kỹ thuật số “withOtis” được kết nối với OpenSea . 

“Chúng tôi tin rằng thị trường cho NFT, và tài sản kỹ thuật số nói chung, sẽ phát triển từ những cái tên hộ gia đình tham gia vào thị trường và khả năng tiếp cận và tính minh bạch của nó thông qua blockchain. Ngoài ra, môi trường kinh tế vĩ mô tổng thể thuận lợi cho các loại tài sản kỹ thuật số hiệu suất cao, từ tiền điện tử như Bitcoin đến NFT, ”Otis viết trong hồ sơ SEC. 

Công ty khởi nghiệp dự định trở thành “thị trường chứng khoán cho văn hóa” và không chỉ bao gồm tài sản kỹ thuật số mà còn bao gồm trò chơi điện tử, giày thể thao, bất động sản, rượu vang, kim loại quý, nghệ thuật và các hàng hóa cấp độ đầu tư khác. “Mục tiêu của chúng tôi là mở khóa mọi loại tài sản thay thế và cung cấp cho các nhà đầu tư sự đa dạng hóa thực sự, không liên quan,” Otis viết.

Một nền tảng như thế này đã tồn tại cho NFT được gọi là Fractional.art , nhưng có vẻ như Otis đang tìm cách cung cấp các tùy chọn chia sẻ NFT thông qua khuôn khổ quy định truyền thống của SEC. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận