Blockdaemon, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York chuyên xây dựng các điểm nút blockchain và các công nghệ khác, đã huy động được 155 triệu đô la với mức định giá 1,26 tỷ đô la. 

Theo một thông cáo công bố vòng tài trợ Series B, Vision Fund 2 của SoftBank lãnh đạo vòng gọi vốn. Các nhà đầu tư mới Matrix Capital Management, Sapphire Ventures và Morgan Creek Digital đã tham gia vòng này, cũng như các nhà đầu tư hiện tại Boldstart Ventures, Goldman Sachs, Greenspring Associates, CoinFund, Kenetic, Kraken Ventures, Borderless Capital và Lerer Hippeau.

“Goldman Sachs rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ và đầu tư của chúng tôi vào Blockdaemon khi họ tiếp tục đổi mới cho ngành dịch vụ tài chính. Chúng tôi tin rằng Blockdaemon có một vai trò quan trọng trong tương lai của việc áp dụng blockchain và tiền điện tử,” Oli Harris, người đứng đầu khu vực Bắc Mỹ về tài sản kỹ thuật số tại Goldman Sachs, cho biết trong tuyên bố.

Blockdaemon đã kết thúc vòng tài trợ Series A vào tháng 6, huy động được 28 triệu đô la, The Block đã báo cáo trước đó . Vòng đó do công ty đầu cơ Greenspring Associates dẫn đầu và thu hút sự hỗ trợ từ Goldman Sachs, BlockFi, Voyager Digital, Uphold, CoinShares, Borderless Capital và Blockchain.com Ventures.

Blockdaemon hỗ trợ hơn 40 blockchains như Ethereum 2.0, Bitcoin, Solana, Terra, Cardano, Polkadot, và nhiều hơn nữa .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận