Coinfirm, một regtech nhắm mục tiêu vào tiền tệ kỹ thuật số và tài chính dựa trên blockchain, đã huy động được 8 triệu đô la tài trợ và bổ nhiệm Mircea Mihaescu kỳ cựu trong ngành làm Giám đốc điều hành.

Vòng Series A do SIX Fintech Ventures và FiveT Fintech (một quỹ mạo hiểm gần đây đã tách ra khỏi nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng Avaloq trong một thương vụ mua lại quản lý) đồng dẫn đầu, với sự tham gia của MiddleGame Ventures, Mission Gate và CoinShares.

Coinfirm có trụ sở tại London tuyên bố các chính phủ, tổ chức tài chính, người giám sát, nhà cung cấp thanh toán, quỹ đầu tư và trao đổi giữa các khách hàng về AML và công nghệ quản lý rủi ro cho tài sản tiền điện tử và hệ sinh thái tài chính dựa trên blockchain rộng lớn hơn.

Khoản tài trợ sẽ được sử dụng để củng cố vị trí của Coinfirm tại EU và mở rộng cung cấp sang các thị trường Châu Á và Hoa Kỳ. Đặc biệt, công ty sẽ tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp và tổ chức tài chính chào bán của mình.

Trong khi đó, người đồng sáng lập Pawel Kuskowski đang trao quyền CEO cho Mihaescu, người đã giữ chức chủ tịch điều hành từ đầu năm nay.

Trong 30 năm sự nghiệp, Mihaescu đã từng là chủ ngân hàng ở cả Bắc Mỹ và Nga, một VC, một giám đốc điều hành IBM, một học giả và một nhà sáng lập khởi nghiệp fintech.

Mihaescu nói: “Tôi rất vui khi được tham gia cùng Coinfirm trong bước tiếp theo trên hành trình thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt blockchain trong khi chúng tôi vẫn cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác của mình.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận