Neblio Technologies, công ty mẹ của CoinDCX, hiện đã tiết lộ một mô-đun học tập tiền điện tử dựa trên ngôn ngữ ký hiệu ở Ấn Độ, báo cáo của Thời báo Kinh tế.

Những khóa học trên DCX là miễn phí cho cộng đồng người khiếm khuyết. Nó cung cấp nội dung video về tiền điện tử và blockchain và được thiết kế với mục tiêu cho mọi người biết về tiền điện tử và cách nó hoạt động trong hệ thống tài chính.

Ý kiến từ lãnh đạo

Trong một tờ báo ET, Ramalingam Subramanian, người đứng đầu thương hiệu và truyền thông tại CoinDCX, cho biết “Nhiệm vụ của chúng tôi, tôi là giới thiệu blockchain và tiền điện tử cho số lượng ngày càng tăng của người Ấn Độ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người đều có quyền truy cập vào tiền điện tử và được đưa ra quyết định sáng suốt khi họ tập trung vào tiền điện tử. Người Ấn Độ chấp nhận tiền điện tử với tốc độ nhanh nhất, nhưng kiến thức về nó cũng cần phải phát triển đồng thời. Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn non trẻ và Ấn Độ nên tiếp tục xây dựng các cơ sở giáo dục để cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư”.

Mô-đun học tiền điện tử của CoinDCX

Mô-đun mới được tiết lộ nhân Ngày Ngôn ngữ Ký hiệu Quốc tế đã được tạo ra với sự hợp tác của Yunikee.com, một công ty khởi động nghiệp vụ giúp các tổ chức và tổ chức phi chính phủ xây dựng các sản phẩm và dịch vụ service bằng ngôn ngữ ký hiệu Ấn Độ.

Các tập tin mô-đun đang được cung cấp dưới dạng một loạt video, bao gồm các mô-đun và chủ đề như khái niệm cơ bản về tiền điện tử và blockchain, những gì mới trong blockchain nghệ thuật, sàn giao dịch tiền điện tử, Bitcoin Buzz và các yếu tố thay đổi giá của tiền điện tử, cùng những thứ khác.

CoinDCX cho biết thêm họ có kế hoạch mở rộng nỗ lực và khởi động một số khóa học tương tự bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả các ngôn ngữ khu vực, để đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập vào kiến ​​thức về tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận