Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Coinbase đã thông báo sai với khoảng 125.000 khách hàng của mình rằng cài đặt bảo mật của họ đã thay đổi.

Công ty, bắt đầu giao dịch công khai trên Nasdaq vào tháng 4 thông qua niêm yết trực tiếp, nói rằng nó là do lỗi nội bộ.

Người phát ngôn của công ty, Andrew Schmitt, nói với CNBC rằng công ty dành hầu hết thời gian cuối tuần làm việc với khách hàng để đảm bảo rằng có thể giải quyết các câu hỏi của họ. “Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để xây dựng lòng tin với khách hàng là minh bạch khi chúng tôi gặp rắc rối.”

Sàn giao dịch không thực sự nổi tiếng với các dịch vụ khách hàng xuất sắc và hết lần này đến lần khác đi xuống trong những đợt biến động cao và khách hàng của họ cũng phàn nàn về dịch vụ kém.

Coinbase có hơn 68 triệu người dùng và nắm giữ 223 triệu đô la tài sản, theo kết quả tài chính quý II của công ty.

Tuần trước đã xuất hiện các báo cáo rằng tài khoản của khách hàng Coinbase đã bị tấn công và họ không thể liên hệ với bất kỳ ai từ công ty.

Email cài đặt bảo mật đã được công ty gửi cho khách hàng lúc 1:45 chiều Thứ Sáu theo giờ Thái Bình Dương với nội dung “Cài đặt xác minh 2 bước của bạn đã được thay đổi”, điều này khiến các nhà đầu tư bối rối và cảnh giác.

Coinbase sau đó đã gửi email thứ hai rằng thông báo “được gửi do nhầm lẫn”, giải thích thêm trong một tweet rằng có “vấn đề về việc gửi thông báo”. “Nhóm của chúng tôi ngay lập tức bắt đầu làm việc để xác định vấn đề và ngăn chặn những thông báo sai sót này,” công ty nói thêm.

Theo người phát ngôn của công ty, vấn đề là do lỗi nội bộ thay vì hack. Anh ấy nói,

Đột nhiên, hệ thống bắt đầu gửi những thứ giống như một lỗi trong hệ thống, nhưng đó không phải là lỗi độc hại hoặc lỗi của bên thứ ba.”

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ cho biết họ đang cải thiện dịch vụ khách hàng của mình bằng cách triển khai hỗ trợ thoại trong tháng này và trò chuyện trực tiếp vào cuối năm nay.

Trong khi đó, cổ phiếu của Coinbase (COIN) đang giao dịch ở mức 262,66 đô la, cuối cùng có xu hướng tăng trong tháng này nhưng cách xa ngày đầu tiên của nó là 429,54 đô la ATH.

Gần đây, sàn giao dịch cho biết họ đã dự trữ 4 tỷ đô la tiền mặt để chuẩn bị cho “mùa đông tiền điện tử”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận