Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết tại Hoa Kỳ, đã thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ qua điện thoại và triển khai một loạt các biện pháp để tăng cường khu vực hỗ trợ khách hàng của mình. Theo một bài đăng trên blog, hỗ trợ qua điện thoại 24/7 sẽ có sẵn vào cuối năm cho tất cả khách hàng từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản và Vương quốc Anh.

Ngoài ra, công ty dự kiến ​​sẽ mở rộng hỗ trợ khách hàng qua điện thoại vào năm 2022. Đồng thời, Coinbase đã công bố ra mắt tính năng nhắn tin trực tiếp, cho phép người dùng tương tác với bộ phận hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày và tuần. 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ khách hàng đáng tin cậy nhất trong tiền điện tử. Chúng tôi mong muốn cung cấp những khả năng mới này cho bạn, vì vậy hãy theo dõi vì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trạng thái hành trình của chúng tôi ”, Coinbase lưu ý trong tuyên bố được ký bởi Casper Sorensen, Phó chủ tịch phụ trách Trải nghiệm khách hàng tại sàn giao dịch tiền điện tử .

Hơn nữa, công ty niêm yết tại Hoa Kỳ chỉ ra rằng một loạt các biện pháp đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng mà Coinbase đã trải qua cho đến nay trong năm nay. Trên thực tế, công ty lưu ý rằng họ đã tăng gấp bốn lần khả năng giải quyết vấn đề này. Coinbase cho biết thêm: “Chúng tôi nhận ra rằng khi nói đến trải nghiệm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang bắt đầu hành trình tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Khiếu nại về Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Coinbase

Tuy nhiên, Coinbase đã phản ứng với các báo cáo gần đây được công bố bởi các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ đã thu thập hàng nghìn khiếu nại của khách hàng về sàn giao dịch. Ví dụ: Finance Magnates đã báo cáo về một số cuộc phỏng vấn do CNBC thực hiện, và họ tiết lộ rằng việc chiếm đoạt tài khoản là vấn đề được báo cáo nhiều nhất do dịch vụ khách hàng chất lượng thấp của công ty.

Các cựu nhân viên của Coinbase đã nói rằng động lực hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết tại Hoa Kỳ đã thay đổi theo thời gian, vì công ty quyết định chọn hỗ trợ qua email, điều mà họ cho rằng mất nhiều thời gian hơn để trả lời và giải quyết các khiếu nại.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận