Mặc dù một số nước tiếp tục thắt chặt các quy định về tiền điện tử của họ, Thái Lan dường như vẫn có một sự quan tâm lớn trong việc áp dụng tiền điện tử. Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) muốn ra mắt token tiện ích của mình để tận dụng doanh thu tiền điện tử từ du khách.

Để đạt được điều này, cơ quan chức năng hiện đang thảo luận về sự xuất hiện của TAT Coin với Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan  Nếu điều này xảy ra, token tiện ích sẽ là một cổng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đến và đi các phiếu giảm giá vào TAT Coin. Trên hết, điều này sẽ làm tăng đáng kể sự hiện diện của tính thanh khoản giữa các nhà khai thác du lịch trong nước.

Hơn nữa, TAT Coin sẽ là một tín hiệu cho thế giới tiền điện tử rằng lĩnh vực du lịch của Thái Lan đã mở cửa hoạt động trở lại. Cụ thể là sau cuộc khủng hoảng COVID-19. Khi cơ quan có thẩm quyền đang làm việc để khởi chạy token tiện ích, thống đốc TAT, Yuthasak Supasorn, đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này.

Chúng tôi phải chuẩn bị cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và kiến ​​thức kỹ thuật số cho các nhà khai thác du lịch của chúng tôi để bắt đầu du lịch tiền mã hóa vì mô hình kinh doanh truyền thống có thể không theo kịp những thay đổi mới.

Theo báo cáo, TAT sẽ thảo luận về việc đúc tiện ích này với Bộ Tài chính của đất nước để xem liệu họ có những gì cần thiết để phát hành token hay không.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận