Coinbase đã chứng kiến ​​sự tiến bộ trong hoạt động của mình sau một số lần hòa giải và các đề nghị mở. Các nền tảng kinh doanh tiền điện tử đã tăng cổ phần lên 20 phần trăm kể từ tháng Sáu, khi họ rơi do sự ra đi của khách hàng gây ra bởi sự mất lòng tin và giao diện lỗi.

Công ty Coinbase đã giải quyết vấn đề quản lý đầu tư tiền điện tử được một thời gian. Nền tảng này được sử dụng hầu hết bởi các công ty độc lập và các nhà giao dịch có tiền điện tử làm nguồn thu nhập của họ. Mặc dù công ty tiền điện tử đang mở rộng hoạt động, nhưng lợi nhuận của nó cho đến nay trong năm nay vẫn ở mức thấp.

Coinbase lấy lại vị thế trong thị trường tiền điện tử

Coinbase

Rất lâu trước khi tiền điện tử ra đời và mang lại một thị trường tài chính đổi mới, các vấn đề với ransomware đã xuất hiện. Trung bình, người ta ước tính có hơn 3.000 vụ cướp trên internet mỗi ngày ở Bắc Mỹ.

Tội phạm mạng đã được cập nhật các cách để ăn cắp tiền từ các công ty hoặc người dân và giờ đây, chúng nhắm mục tiêu vào tiền điện tử. Điều này xảy ra bởi vì tiền điện tử là loại tiền tệ phi tập trung không thể được truy tìm.

Tuy nhiên, Coinbase đã tạo ra một hệ thống phân tích dựa trên mạng lưới Blockchain để xác định vị trí của những tên cướp này. Máy chủ tìm kiếm sẽ có mục tiêu liên kết ví của bọn tội phạm với hệ thống KYC của chúng. Bằng cách này, cảnh sát điều tra có thể xác định vị trí và bắt giữ tên tội phạm mạng.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử đã tạo ra hệ thống này để lấy lại uy tín và làm cho hoạt động với Bitcoin hoặc các token khác trở nên đáng tin cậy hơn. Hệ thống tìm kiếm cũng sẽ ngăn chặn các giao dịch bất hợp pháp mua vũ khí, ma túy hoặc các sản phẩm bị cấm khác. Theo hệ thống mới này, nền tảng lấy lại vị thế trong thị trường tiền điện tử, điều này được phản ánh qua sự gia tăng của cổ phiếu.

Coinbase được liên kết với IRS và các cơ quan kiểm soát khác

Coinbase khởi động kế hoạch giao dịch tiền điện tử minh bạch của mình mà không quên các cơ quan an ninh nào sẽ được hưởng lợi từ nó. Nền tảng tiền điện tử đã đồng ý với USSS và cơ quan dịch vụ nội bộ để sử dụng chương trình định vị kẻ gian ảo của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động theo các điều khoản tốt với chính phủ Hoa Kỳ.

Sau các thông báo, cổ phiếu của nền tảng tiền điện tử đã tăng hơn 1.000 phần trăm, dẫn đến lợi nhuận 2,033 tỷ đô la. Coinbase được xếp hạng thứ 13 trong số các nền tảng tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu; nó có hơn 80 loại tiền điện tử để giao dịch.

Nền tảng tiền điện tử tập trung vào việc giúp những người đam mê các loại tiền ảo này mua, bán hoặc trao đổi mã thông báo của họ một cách dễ dàng. Người dùng có thể xem hướng dẫn để tìm hiểu một chút về giao dịch tiền ảo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận