Các công nghệ blockchain và phi tập trung cung cấp một giải pháp tiềm năng hấp dẫn cho nhiều vấn đề quản trị ảnh hưởng đến thế giới ngày nay, theo nhà sáng lập blockchain Cardano.

Charles Hoskinson cho biết hệ sinh thái của Cardano đang thực hiện các dự án từ bỏ phiếu đến thanh toán và thậm chí là các cách để vận hành tiền tệ của các quốc gia, Charles Hoskinson cho biết trong các bình luận tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano phát sóng hôm thứ Bảy. Cũng cần có nhiều “dữ liệu thực tế về cách làm khác nhau của các chính phủ,” ông nói. 

Hoskinson nói: “Bạn có thể điều hành một quốc gia dựa trên loại cơ sở hạ tầng này – không phải hôm nay, mà là trong 3-5 năm tới,” Hoskinson nói. Cardano đang cố gắng “định vị mình trên thị trường ý tưởng để trở thành một lựa chọn hợp pháp cho ít nhất một số hệ thống này và một số tổ chức này,” ông nói thêm.

Cardano, ra mắt vào năm 2017 và gần đây đã bổ sung các khả năng hợp đồng thông minh, đã thu hút phần lớn những người phản đối theo thời gian, bao gồm cả những người như Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings Ltd. Mike Novogratz – người vào tháng trước cho biết nền tảng này không có sức hút với các nhà phát triển. Tuy nhiên, mã thông báo ADA của nó là tiền điện tử lớn thứ ba sau Bitcoin và Ether sau khi tăng hơn 2.800% trong năm qua, theo định giá từ CoinGecko.com. Các dự án từ Cardano bao gồm phát triển hệ thống nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain cho sinh viên và giáo viên ở Ethiopia.

Mọi người về cơ bản không hài lòng với quản trị,” Hoskinson nói tại hội nghị. “Có một sự thèm muốn đối với các hệ thống mới, cách thức quản trị mới, các loại thể chế mới.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận