Dữ liệu được chia sẻ gần đây cho thấy các thợ khai thác Bitcoin đã bán phá giá Bitcoin để chốt một số lợi nhuận.

Theo một chủ đề Twitter của hãng tin 8BTC, bao gồm các sự kiện tin tức về tiền điện tử và blockchain ở Trung Quốc, số Bitcoin trị giá khoảng 78,5 triệu đô la đã được bán bởi các thợ đào tiền điện tử trong tuần qua.

Nhìn chung, họ đã gửi 1.570 Bitcoin đến các sàn giao dịch tiền điện tử để chốt một số lợi nhuận và chuyển BTC thành tiền mặt để trang trải chi phí hoạt động và sinh hoạt của họ. Dữ liệu được cung cấp bởi trung tâm dữ liệu trên chuỗi toàn cầu OKLink

Các thợ đào đã quản lý để bán BTC của họ trong khi Bitcoin giữ ở mức cao nhất 50.000 đô la từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 9. Sau đó, tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên vùng 52.000 đô la và hiện tại đã giảm một chút xuống mốc giá 51.000 đô la.

Sự thoái lui diễn ra bất chấp tin tức tăng giá về việc Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp ở El Salvador, vì lý do kỹ thuật. Theo các chỉ số công nghệ, như RSI, thị trường Bitcoin hiện đang quá nóng.

Bên cạnh đó, chỉ số Sợ hãi và Tham lam cho thấy “Tham lam cực độ”, đây cũng là dấu hiệu cho thấy thị trường đang quá nóng.

Ngoài các thợ đào, các nhà giao dịch cũng đã thanh lý các vị thế Bitcoin dài hạn . Đầu ngày hôm nay, số Bitcoin trị giá khoảng 28,98 triệu đô la đã chốt giá trong khoảng một giờ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận