Bithumb, Coinone và Korbit, ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, cuối cùng đã đáp ứng các điều kiện quy định của đất nước và đạt được thỏa thuận với các ngân hàng trước thời hạn ngày 24 tháng 9. Điều tương tự lần đầu tiên được tiết lộ bởi một quan chức từ Ngân hàng NongHyup. Theo người điều hành, các ngân hàng đã đồng ý gia hạn thỏa thuận để phát hành tài khoản tên thật cho các nhà giao dịch tiền điện tử của các sàn giao dịch Bithumb và Coinone.

Các giao dịch của hai sàn giao dịch sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 9. Tuy nhiên, với việc các ngân hàng cuối cùng đã đồng ý, các sàn giao dịch sẽ có thể hoàn tất việc đăng ký với các cơ quan tài chính của đất nước trước thời hạn.

Mặc dù vậy, các thỏa thuận cuối cùng vẫn chưa được hoàn thành. Tuy nhiên, theo quan chức ngân hàng, nó sẽ cung cấp cho các sàn giao dịch các tài liệu cần thiết để hoàn tất hợp đồng của họ.

Các hợp đồng này theo truyền thống được gia hạn sáu tháng một lần. Tuy nhiên, các ngân hàng từ chối tiết lộ các điều khoản của các hợp đồng mới nhất.

Trong khi đó, Ngân hàng Shinhan tiếp bước ngân hàng NongHyup và cũng công bố ý định phát hành tài khoản tên thật cho các nhà giao dịch Korbit. Tuy nhiên, ngân hàng đã nhanh chóng làm rõ rằng xác nhận không có nghĩa là hợp đồng với sàn giao dịch tiền điện tử đã được gia hạn.

Cũng theo đó, tài liệu đã được ban hành để cho phép sàn giao dịch tiếp tục quá trình đăng ký. Một người phát ngôn được cho là đã nói,

Việc chúng tôi có mở rộng quan hệ đối tác hay không sẽ được thông báo trước thời hạn ngày 24 tháng 9, nhưng hiện tại chúng tôi tạm dừng việc đó để tính sau”.

Ngân hàng có thể mở rộng quan hệ đối tác với Korbit nếu việc trao đổi nộp hồ sơ đăng ký với Ủy ban Dịch vụ Tài chính [FSC]. Đối với sàn giao dịch có liên quan, nó ám chỉ rằng thông báo có thể đến “trong phút cuối cùng.”

Bốn sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc hiện đã có được sự hỗ trợ ngân hàng và chứng chỉ Hệ thống quản lý bảo mật thông tin [ISMS] từ Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc. Mặc dù nhiều sàn giao dịch nhỏ khác cũng đã cố gắng để nhận được chứng chỉ ISMS, nhưng họ đã bị các ngân hàng từ chối và lo ngại sẽ đóng cửa khi thời hạn quy trình gần đến.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận