Quỹ được công bố gần đây được thiết lập để tăng tốc hệ sinh thái đang bùng nổ của Terra’, trong khi cách tiếp cận nâng cấp quan trọng nhất của mạng lưới. 

Blockchain.com, một nền tảng dịch vụ tiền điện tử đầy đủ gần đây đã thông báo rằng họ đã tham gia vào Quỹ Hệ sinh thái trị giá 150 triệu đô la của Terra, được thành lập để hoạt động như một nền tảng vốn cho các dự án mong muốn xây dựng và phát triển các ứng dụng, giao thức và công cụ trên mạng đang phát triển.

Bằng cách đó, công ty đã tham gia vào một nhóm các nhà đầu tư toàn sao, bao gồm Arrington Capital, BlockTower Capital, Galaxy Digital, Hashed, Lightspeed Ventures, Pantera Capital, Parafi, SkyVision Capital và nhiều người khác đã nhận ra động lực của Terra .

Trong 30 ngày qua, LUNA tài sản quản trị và đặt cược gốc của Terra, phần lớn được sử dụng để ổn định giá các stablecoin của giao thức và để khuyến khích các trình xác thực của nền tảng, đã tăng 219,73%.

Thực hiện các động thái với khoản đầu tư vào LUNA

Vào tháng 6 năm 2021, quỹ đầu tư đầu cơ của Blockchain.com đã đầu tư vào token gốc LUNA của Terra và hiện đang chạy xác thực mới cho mạng.

Trong khi đó, nền tảng blockchain phi tập trung triển khai một bộ các stablecoin được gắn bằng thuật toán, fiat đang trên đà nâng cấp quan trọng nhất, có tên là Columbus-5, sẽ mở ra tích hợp cross-chain, dự kiến ​​sẽ thu hút thêm vô số giao thức và dapps. 

Việc nâng cấp mạng chính Columbus-5 cũng được thiết lập để đơn giản hóa token của hệ sinh thái thông qua ghi mã seigniorage, điều này sẽ làm cho stablecoin gốc của giao thức, TerraUSD (UST), hoán đổi hiệu quả hơn và mang lại lợi ích hơn nữa cho các nhà phân phối LUNA, vốn đang nhận phí hoán đổi.

Nhu cầu về stablecoin của Terra ngày càng tăng

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các stablecoin của giao thức, chẳng hạn như TerraUSD (UST) và TerraKRW (KRT), được tạo ra bởi việc sử dụng mở rộng các sản phẩm trong hệ sinh thái của Terra, như Mirror cho phép giao dịch tài sản tổng hợp hoặc Anchor cho phép tiết kiệm năng suất cao.

Với nhiều dự án được xếp hàng để khởi động sau khi nâng cấp, nhu cầu về stablecoin của Terra dự kiến ​​sẽ bùng nổ và khi nhiều stablecoin được khai thác, nhiều LUNA bị đốt, làm giảm nguồn cung . 

  • “Terra đã chứng tỏ bản thân trong các khoản thanh toán thông qua ứng dụng thanh toán Chai do stablecoin cung cấp, hiện có hàng triệu người dùng. Họ đã xây dựng các cơ sở tài chính chủ chốt như Anchor & Mirror. Samuel Harrison, một đối tác quản lý tại Blockchain.com Ventures, cho biết: Hệ sinh thái đã phát triển để trở thành layer-1 hoàn toàn chính thức, không đăng kí với hệ sinh thái nhà phát triển bên thứ 3 đang phát triển.”
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận