Token AVAX đã đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi blockchain Avalanche huy động được vòng đầu tư trị giá 230 triệu đô la do các quỹ tiền điện tử Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu. Tài sản đã tăng 650% trong vòng chưa đầy hai tháng.

AVAX tăng đến mức cao mới mọi thời đại mới

Token AVAX hiện đang nóng hơn bao giờ hết, giao dịch ở mức 64 đô la vào thời điểm viết bài và với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 2 triệu đô la. Thậm chí, nó còn tăng vọt lên trên 68 đô la giờ trước để chạm mức cao nhất mọi thời đại mới, theo CoinGecko.

Ở quy mô vĩ mô hơn, nhìn từ ngày 20 tháng 7, tài sản đã tăng khoảng 650% sau khi giảm xuống còn 9 đô la trong ngày hôm đó. Mức tăng gần đây nhất đến ngay sau khi Avalanche thông báo bán riêng lẻ, được thực hiện vào tháng 6 nhưng được tiết lộ hôm nay.

Nhóm này được tuân thủ bởi các nhà đầu tư, công ty gia đình và các quỹ tiền điện tử, bao gồm Dragonfly, CMS Holdings, Collab + Currency và Lvna Capital.

Theo bài đăng trên blog, nhóm Avalanche sẽ sử dụng quỹ để “hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của DeFi, các ứng dụng doanh nghiệp và các trường hợp sử dụng khác trên blockchain công cộng Avalanche.” Avalanche sẽ hỗ trợ các dự án bằng cách bao gồm các khoản tài trợ, mua Token và các khoản đầu tư khác và hỗ trợ công nghệ.

Avalanche hạ cánh an toàn trong thị trường DeFi

Token AVAX đã tăng 65% trong tuần qua, vượt trội so với 20 đối thủ cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Avalanche, giống như Solana, là một blockchain thay thế trong thị trường DeFi tập trung vào việc cung cấp thông lượng cao với phí gas thấp – hai vấn đề mà các blockchain PoW (Proof of Work) như Ethereum đã phải đối mặt kể từ khi chúng được tạo ra.

Giống như Ethereum, Avalanche hỗ trợ các hợp đồng thông minh, đặt cược, canh tác năng suất, người dùng có thể chạy dApp (ứng dụng phi tập trung) và hơn thế nữa với mức giá thấp hơn. Với hơn 270 dự án được xây dựng trên nền tảng, Avalanche hiện là một trong những chuỗi khối hữu cơ phát triển nhanh nhất trên thị trường. Một số dự án đó bao gồm Tether, SushiSwap, Chainlink, v.v.

“Avalanche đã nhanh chóng biến lời hứa và tiềm năng thành tác động trong thế giới thực và tạo ra giá trị cho người dùng và nhà phát triển DeFi. Cộng đồng các nhà xây dựng tập hợp xung quanh mạng lưới là một minh chứng cho lợi thế cạnh tranh của nó và vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác ở điểm giao nhau giữa tài chính thể chế và phi tập trung trên Avalanche.” Emin Gün Sirer, giám đốc của Avalanche Foundation cho biết.

Vào ngày 30 tháng 8, OpenOcean – một công cụ tổng hợp DeFi và CeFi – đã tích hợp Avalanche để tăng cường tính thanh khoản, theo thông cáo báo chí hôm thứ Hai được chia sẻ với CryptoPotato.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận