Sau khi ra mắt thị trường rất được mong đợi, CBored Ape Yacht Club Tron và Quỹ APENFT đã hợp tác thông qua quan hệ đối tác chiến lược nhằm khuyến khích hơn nữa sự phát triển của các công trình NFT đầy hứa hẹn trên hệ sinh thái Tron.

Sự hợp tác này đến khi BAYCTron bắt đầu chiến dịch đúc Mutant Apes của mình . Một loạt 15.000 tác phẩm sưu tầm lấy cảm hứng từ linh trưởng đã được rao bán sau khi đúc nhanh 10.000 tác phẩm nghệ thuật độc đáo vào đầu tháng này.

Với bộ sưu tập đầu tiên của mình, Bored Ape Yacht Club Tron được hỗ trợ bởi Palmar Labs đã tự xếp mình vào top những bộ sưu tập bán chạy nhất trên mạng Tron, chỉ đứng sau Tronmeebits.

“Dựa vào sự hỗ trợ của Tổ chức APENFT có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Tôi tin rằng bất kỳ ai đang theo dõi sự phát triển của cảnh quan NFT trên Tron đều biết rằng APENFT đã làm rất tốt trong việc xác định các dự án tốt nhất hiện có, chẳng hạn như Tpunks hoặc Tronmeebits. Giờ đây, những con vượn độc đáo của chúng tôi là một phần của tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật được tuyển chọn kỹ lưỡng đó, –  Carolina Matusso, CMO tại BAYCTron cho biết.

APENFT Foundation là một dự án lập thể tập trung vào việc đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain. Với đội ngũ bao gồm các chuyên gia hàng đầu từ Christie’s và Sotheby’s, nền tảng đã quản lý để nắm giữ các tác phẩm NFT thực sự đặc biệt của Pablo Picasso và các nghệ sĩ tiền điện tử Beeple và Pak trị giá hơn 30 triệu đô la.

Khi đề cập đến BAYCTron, APENFT đã viết trên Twitter: “Đây là đối tượng hỗ trợ đầu tiên kể từ khi APENFT thông báo thành lập Quỹ đặc biệt NFT.” Theo công ty, quỹ 100 triệu đô la được tạo ra để “đầu tư và hỗ trợ các dự án chất lượng trong các lĩnh vực bao gồm NFT, GameFi và Metaverse.”  Trong một tuyên bố báo chí gần đây, APENFT cũng xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ tích cực cho các dự án được hỗ trợ này trong các lĩnh vực tiếp thị và phát triển sản phẩm chiến lược.

Ngay sau thông báo chính thức, người sáng lập Tron và CEO của BitTorrent, Justin Sun, đã chia sẻ tin tức này với hơn 3 triệu người theo dõi trên Twitter của mình. Doanh nhân người Mỹ gốc Hoa đã tích cực thể hiện sự ủng hộ đối với các dự án NFT lớn nhất trên mạng Tron, chẳng hạn như Tpunks và Tron Meebits, và bây giờ là Bored Ape Yacht Club Tron. Đầu năm nay, ông trùm đã mua Tpunk theo chủ đề Joker với giá khổng lồ 10,5 triệu đô la.

Theo bài viết này, BAYCTron nắm chắc trong Top 3 dự án NFT phổ biến nhất trên mạng Tron theo số lượng người nắm giữ, bỏ xa những người chơi nghệ thuật đã đề cập trước đó.

Như đã báo cáo trước đây, chủ sở hữu BAYCTron hiện có một thị trường trực tiếp để niêm yết, mua và bán những con khỉ không đuôi yêu quý của họ. Và kể từ tuần này, những người hâm mộ Bored Ape cũng có thể được hưởng lợi từ chức năng đặt giá thầu, mang lại ‘niềm vui thực sự’ cho những người yêu thích thị trường.

Trong khi nhiều nghệ sĩ và bộ sưu tập NFT được thêm vào Tron, Bored Apes tiếp tục gây ồn ào với bộ sưu tập Mutants của mình . Cũng giống như trong loạt bài đầu tiên, chi phí đúc tiền được cố định ở mức 1000 TRX với khả năng thực hiện hoạt động cả từ trình duyệt web hoặc điện thoại di động. Mặc dù điều này có vẻ không phải là một ‘điều lớn lao’, nhưng chú ý đến trải nghiệm người dùng có thể là một lựa chọn bổ ích trong một lĩnh vực tiền điện tử đôi khi rất khô khan.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận