IOHK, công ty đứng sau Cardano , đã tweet rằng mục tiêu cho các nhóm cổ phần sẵn sàng cho Alonzo mà họ đặt ra gần như đã đạt được. Theo dự kiến, chưa đến 70% khối thị trường chung sẵn sàng đáp ứng Alonzo, nhưng số lượng nhóm sẵn sàng đáp ứng Alonzo đã tăng gần gấp đôi.

Sáu mươi bốn phần trăm khối thị trường chung được nâng cấp tính đến thời điểm hiện tại

Số lượng cổ phần Cardano hiện đã sẵn sàng cho nâng cấp Alonzo tổng cộng là 64%, trong khi mục tiêu là nâng cấp 70% lên Alonzo Node 1.29.0 trước ngày 6 tháng 9 (hôm nay). Nhìn chung, các nhà phát triển Cardano hy vọng 80% các nhóm sẽ sẵn sàng vào ngày 12 tháng 9, khi sự kiện dự kiến ​​diễn ra.

Người sáng lập Cardano giải quyết “ồn ào và FUD” trên Twitter

Như U.Today đã đưa tin trước đó, Giám đốc điều hành IOG và người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã xuất bản một luồng video trong đó ông giải quyết các cuộc tấn công gần đây chống lại Cardano và chiến dịch bôi nhọ do Anthony Sassano, đồng sáng lập của Ethhub.io, khởi xướng, là một trong những thành viên nổi bật nhất của cộng đồng Ethereum.

Trên trang Twitter của mình, anh ấy đã đăng ảnh chụp màn hình từ Reddit, cho thấy sàn giao dịch hoán đổi Minswap đã hoạt động trên Cardano gặp phải một số vấn đề lớn.

Nó chỉ ra rằng EUTXO của Cardano chỉ có thể xử lý một giao dịch duy nhất trên mỗi block, điều này khiến cho khách hàng không thể sử dụng Minswap.

Điều này đã khiến nhiều người dùng tin rằng blockchain của Cardano đã bị hỏng và các hợp đồng thông minh đang được thử nghiệm hiện không hoạt động.

Charles Hoskinson đã gọi đây là “ồn ào và FUD”, và nhóm IOHK đã đưa ra lời giải thích về những gì đã xảy ra và cách giải quyết vấn đề.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận