Hội đồng quản trị Hedera gần đây đã thông báo rằng họ đã phân bổ 10,7 tỷ HBAR, token gốc của Hedera Hashgraph, để tài trợ cho sự phát triển và mở rộng của hệ sinh thái.

Thông báo chính thức tiết lộ rằng số tiền trị giá khoảng 4,5 tỷ đô la theo giá thị trường hiện tại (0,42 đô la) đại diện cho 20% tổng nguồn cung của mã thông báo.

Điều thú vị là giá trị của 10,7 tỷ HBAR đã tăng hơn gấp đôi kể từ khi Hội đồng quản trị thông qua việc phân bổ tại cuộc họp ngày 14 tháng 7. Các mã thông báo trị giá khoảng 2 tỷ đô la vào ngày đó.

DeFi, NFT, CBDC và iGaming trên Hedera

Hội đồng Hedera cho biết họ đã chỉ định một nửa số quỹ cho Quỹ HBAR độc lập được thành lập gần đây. Tổ chức tự trị sẽ chịu trách nhiệm phân phối phần còn lại.

Theo thông báo, một nửa còn lại của quỹ hiện được giữ trong tài khoản kho bạc của Hedera sẽ được triển khai cho các quan hệ đối tác và các sáng kiến ​​khác nhằm củng cố hệ sinh thái.

Quỹ sẽ giám sát việc quản lý và phát triển hệ sinh thái Hedera bằng cách cung cấp các khoản tài trợ cho các nhà phát triển, công ty khởi nghiệp và các tổ chức khác với mục tiêu mở rộng mạng lưới trên các sản phẩm như DeFi, NFTs, CBDCs và iGaming.

Hội đồng quản trị của Hedera cũng đã chọn Shayne Higdon để lãnh đạo quỹ. Higdon là một giám đốc điều hành blockchain có kinh nghiệm đáng kể trong đầu cơ và vốn cổ phần tư nhân và đã dẫn đầu hơn 40 giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan.

Nhận xét về sự phát triển, Shayne Higdon lưu ý rằng Hedera là sổ cái công khai được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu và Quỹ HBAR mới được thành lập sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng.

“Sứ mệnh của chúng tôi là tài trợ cho một tương lai, nơi các doanh nhân hình thành các nền kinh tế và hệ sinh thái kỹ thuật số, kiểm soát tài sản, danh tính, dữ liệu, thị trường của chính họ và hơn thế nữa. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia và hỗ trợ các tổ chức và nhóm có chung tầm nhìn này,” ông nói thêm.

Thúc đẩy nền kinh tế phi tập trung

Hội đồng quản trị của Hedera là một nhóm các tổ chức đa dạng hiện bao gồm 23 thành viên trên toàn thế giới, bao gồm LG, Google, IBM và Boeing. Hội đồng chịu trách nhiệm quản lý mạng, quỹ của nó và các nút hoạt động.

“Trong sứ mệnh của chúng tôi là làm cho mạng Hedera trở thành tiêu chuẩn thực tế cho nền kinh tế phi tập trung, đã đến lúc trao quyền cho các tổ chức bổ sung để tăng tốc độ áp dụng mạng. Mance Harmon, Giám đốc điều hành của Hedera Hashgraph cho biết.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận