Các gã khổng lồ tiền điện tử Ripple và Binance đã chuyển 100 triệu token XRP, theo dữ liệu trên chuỗi gần đây.

Theo dữ liệu DLT được chia sẻ bởi Whale Alert , một số kho XRP lớn đã được Ripple và Binance chuyển trong 20 giờ qua.

Tổng số tiền điện tử có dây bằng 100 triệu token XRP. Tính đến thời điểm báo chí, XRP xếp thứ sáu đang đổi chủ ở mức 1,08 đô la.

Ripple tham gia chuyển 100 triệu XRP

Công cụ theo dõi blockchain nổi tiếng Whale Alert đã tweet rằng, trong 20 giờ qua, XRP trị giá đáng kinh ngạc 108.241.261 USD đã được chuyển đến bởi sàn giao dịch Ripple và Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã chuyển 40 triệu XRP vào ví RL18-VN của mình và cho sàn giao dịch Bitso. Cái trước thường được công ty sử dụng để phân phối XRP ngoài Ripple và cái sau là đối tác ODL của Ripple ở Mexico và Mỹ Latinh.

Đầu năm nay, Bitso đã huy động được hơn 1 tỷ đô la tiền tài trợ, điều này khiến sàn giao dịch trở thành kỳ lân tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ Latinh.

Binance đã chuyển tổng cộng 60 triệu XRP sang Bitgo và các sàn giao dịch khác.

9601_0
Hình ảnh qua Twitter
TAOTAO thuộc sở hữu của SBI để niêm yết XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản TAOTAO, đã hợp nhất với SBI VC Trade vào đầu tháng 9 (một sàn giao dịch thuộc tập đoàn tài chính khổng lồ SBI Group), đã thông báo rằng họ có kế hoạch bắt đầu giao dịch XRP vào ngày 22 tháng 9. Quá trình này sẽ bắt đầu sau 4 giờ chiều theo giờ địa phương khi quá trình bảo trì kết thúc.

TAOTAO cũng cung cấp các cặp giao dịch dựa trên bốn đồng tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận