Chương trình push-to-debit của Wyre hiện sẽ cho phép thanh toán ngay lập tức số tiền nắm giữ vào tài khoản ngân hàng của người dùng bằng thẻ ghi nợ Visa.

Công ty thanh toán dựa trên Blockchain Wyre đã tham gia Chương trình Fintech Fast Track của Visa, cho phép Wyre tích hợp công nghệ của Visa và các chức năng bổ sung.

Wyre cho biết giờ đây họ sẽ có thể cung cấp chức năng bổ sung cho người dùng, cho phép họ chuyển tiền giữa tiền điện tử và tiền pháp định với hai dịch vụ mới.

Chương trình push-to-debit của Wyre hiện sẽ cho phép thanh toán ngay lập tức số tiền nắm giữ tiền điện tử vào tài khoản ngân hàng của người dùng bằng thẻ ghi nợ Visa.

Thứ hai, chương trình phát hành thẻ của Wyre sẽ cho phép người dùng chuyển đổi và chi tiêu số dư của họ trong thời gian thực bằng thẻ ghi nợ Visa.

Chương trình Visa Fintech Fast Track được ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2019 để cho phép các công ty khởi nghiệp fintech tận dụng mạng lưới, tài nguyên và dịch vụ của Visa để mở rộng quy mô một cách nhanh chóng.

Chương trình của Visa cũng sẽ cho phép Wyre tiếp cận trực tiếp với mạng lưới đối tác cũng như các chuyên gia của nó, những người có thể giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của họ theo cách hiệu quả nhất có thể, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận