Cardano Foundation đã hợp tác với Coinfirm để tăng cường bảo mật cho nền kinh tế tiền điện tử và blockchain.

Cardano Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập giám sát sự tiến bộ của Cardano ( ADA ), đồng thời bảo vệ và thúc đẩy công nghệ của giao thức .

Tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ gần đây đã thông báo rằng họ đã chọn Coinfirm nhà cung cấp phân tích blockchain và trí tuệ tiền điện tử lớn để tăng cường bảo mật cho Cardano, đồng thời giám sát sự tuân thủ của mạng lưới với các nguyên tắc của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF).

Tăng cường khả năng thể chế và áp dụng hàng loạt

“Sự hợp tác này sẽ đảm bảo rằng Cardano có thể tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của FATF,” đọc thông báo, nêu rõ rằng cặp hợp tác mới cũng sẽ đảm bảo chỉ thị Chống rửa tiền lần thứ 6 (6AMLD) và các quy định quốc gia và siêu quốc gia khác. được đáp ứng. 

Theo thông báo, Coinfirm đại diện cho “một thành phần của cơ sở hạ tầng quan trọng về mặt thương mại cho Cardano” và bằng cách hợp tác với một nhà cung cấp phân tích blockchain và trí tuệ tiền điện tử lớn, Quỹ đã thực hiện một động thái chiến lược lớn sẽ nâng cao năng lực thể chế của hệ sinh thái đang phát triển .

Sự hợp tác mới với Coinfirm nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt của Cardano trong các thị trường được quản lý đồng thời đảm bảo với các chính phủ, tổ chức tài chính và người tiêu dùng “rằng các biện pháp hợp lý đã được thực hiện để giảm rủi ro giao dịch bị ảnh hưởng bởi hành vi bất hợp pháp”.

Phía bên kia của ADA

Cardano là một hệ sinh thái blockchain đang mở rộng, với cơ sở người dùng mạnh mẽ hơn 1,3 triệu người, dựa trên số lượng ví duy nhất.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 80 tỷ đô la, mạng lưới tiếp tục đạt được sức hút nhanh chóng trên toàn diện và Coinfirm sẽ cung cấp phân tích chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (AML/CFT) không chỉ cho tiền điện tử gốc ADA mà còn cho tất cả các tài sản được đúc trên blockchain Cardano.

“Coinfirm rất vui mừng được tích hợp giao thức Cardano với Nền tảng AML của chúng tôi để đảm bảo rằng các đối tác sử dụng tiền điện tử ADA và các tài sản khác được tạo trên Cardano không bị ô nhiễm bởi các quỹ bất hợp pháp. Điều này cung cấp một quá trình chuyển đổi liền mạch cho các tổ chức tài chính để tiếp nhận giao thức với quy mô lớn, giảm bớt mối lo ngại về việc tuân thủ AML/CFT,” Sachin Dutta, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Coinfirm cho biết.

Tuân thủ AML đang trở thành điều bắt buộc đối với các giao thức nhằm hoạt động trong các thị trường được quản lý trên toàn cầu và đội ngũ đằng sau Cardano, tiền điện tử lớn thứ ba thế giới tính theo vốn  hóa thị trường, chắc chắn không có gì kém hơn so với toàn cầu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận