Trong khi các vấn đề pháp lý tiếp tục theo đuổi tiền điện tử, chúng đã chứng kiến ​​sự gia tăng vào thứ Tư với giao dịch Bitcoin cao hơn 1,28% lên 39.037,94 đô la vào lúc 5 giờ chiều theo giờ Riyadh.

Ether, loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ hai, được giao dịch ở mức 2.609,22 USD, tăng 3,56%, theo dữ liệu từ Coindesk.

Áp lực lên tiền kỹ thuật số vẫn tiếp tục, khi HSBC trở thành ngân hàng mới nhất đã đình chỉ các khoản thanh toán cho nền tảng trao đổi tiền điện tử Binance ở Anh.

Chúng tôi đã đưa ra quyết định này do lo ngại về những rủi ro có thể xảy ra với bạn”, ngân hàng cho biết trong một tuyên bố, trong đó trích dẫn cảnh báo người tiêu dùng của cơ quan quản lý tài chính của đất nước.

Các cơ quan quản lý ở Malaysia, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan và Đức trước đây cũng đã đưa ra các cảnh báo đối với Binance.

HSBC trước đó cho biết họ không có kế hoạch khởi động việc giao dịch tiền điện tử hoặc cung cấp tiền kỹ thuật số như một khoản đầu tư, mô tả những tài sản này là “dễ bay hơi” và thiếu minh bạch.

Nhưng Wells Fargo, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất ở Mỹ, có quan điểm khác về tiền điện tử, vì gần đây họ đã tung ra các dịch vụ đầu tư tiền điện tử cho khách hàng của mình. Điều này đã được xác nhận với Business Insider bởi người phát ngôn của công ty, theo Bitcoin.com đã đưa tin.

Cũng tại Mỹ, NCR Corp., công ty hàng đầu toàn cầu về ứng dụng phần mềm ATM, cho biết họ đang mua lại Libertyx, một công ty tiền điện tử của Mỹ tuyên bố là “mạng lưới máy ATM bitcoin, thu ngân và ki-ốt đầu tiên và lớn nhất của Mỹ”.

Ở Argentina, hai dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain đang được phát triển, theo một báo cáo của Bitcoin.com. Đã có một trong những dự án nhằm cải thiện mối quan hệ giữa chính phủ và công dân ở Misiones, và một dự án khác tìm cách thúc đẩy sự hòa nhập tài chính vào khu vực Gran Chaco. Chúng hiện đang được tổ chức bởi Dự án Didi, và được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển Liên Mỹ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận